ลือหึ่ง…หวั่นซ้ำรอยทุจริตสหกรณ์ออมทรัพย์ ร้องสื่อขอให้ตรวจสอบ…ร้านค้าสวัสดิการ’พรพิรุณ’ของกระทรวงเกษตรฯ

ส่งท้ายปีเสือดุ หวั่นซ้ำรอยทุจริตสหกรณ์ออมทรัพย์กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร้องสื่อขอให้ตรวจสอบร้านค้าสวัสดิการ พรพิรุณ ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ หลังพบความผิดปกติ เจ้าหน้าที่ร้านค้าสวัสดิการเล่นแร่แปรธาตุ จากการจำหน่ายเสื้อและสินค้าสวัสดิการ หวั่นร้านฯสูญเงินกว่า 500,000 บาท

แหล่งข่าวกล่าวว่า พฤติกรรมเจ้าหน้าที่ฯได้ขายของแต่ให้โอนเข้าบัญชีตัวเอง ความแตกเพราะ มีการสั่งนาฬิกา กระทรวงฯมูลค่ากว่า 3 หมื่น แล้วของไม่ถึงลูกค้า ตอนนี้ กำลังสอบข้อเท็จจริง ใครมีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ที่แน่ๆเวลานี้ เจ้าหน้าที่ประจำร้าน ล่องหน เรียบร้อยเหมือนสหกรณ์

แหล่งข่าวยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า…เรื่องนี้ผู้บริหารระดับสูงในกระทรวงเกษตรฯ รับทราบ แต่แปลกประหลาดที่ยังไม่มีการดำเนินการใดๆอย่างเป็นรูปธรรม กลัวสื่อในกระทรวงฯ รับรู้และติดตามตรวจสอบ…

เท็จจริงอย่างไร…ท่านปลัดประยูร อินสกุล ท่านปลัดผู้ไร้มลทินมัวหมอง…ส่องดูความผิดปกติหน่อย เรื่องสหกรณ์ เรื่องร้านค้า ท่านเป็นเลิศอยู่แล้ว

อย่าให้ซ้ำรอยสหกรณ์ออมทรัพย์ที่เวลานี้หายเข้ากลีบเมฆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า