ที่ปรึกษา รมว.เกษตรฯ-อธิบดีกรมปศุสัตว์และคณะเข้าพบ รมว.ยุติธรรมและที่ปรึกษา ให้ข้อมูลเพิ่มเติมกรณีสินค้าปศุสัตว์เถื่อนเพื่อขยายผลจับกุมผู้กระทำผิดนำเข้าหมูเถื่อน-การสวมสิทธิ์ตีนไก่เถื่อน

DSC 2866 1
นายธนดล สุวัณณะฤทธิ์ ที่ปรึกษาด้านกฎหมาย รมว.เกษตรฯ

วันนี้ (16 ม.ค.67) เวลา 15.00 น. นายธนดล สุวัณณะฤทธิ์ ที่ปรึกษาด้านกฎหมายรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะรองผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจพญานาคราช ได้รับมอบหมายจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า) นำคณะผู้บริหารกรมปศุสัตว์ ได้แก่ นายสัตวแพทย์สมชวน รัตนมังคลานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ นายสัตวแพทย์โสภัชย์ ชวาลกุล รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ และผู้เกี่ยวข้อง เข้าพบ พันตำรวจเอก ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และนายสมบูรณ์ ม่วงกล่ำ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมกรณีสินค้าปศุสัตว์เถื่อน ซึ่งกำลังเป็นประเด็นที่สังคมจับตามอง โดยกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ยินดีให้ความร่วมมือและพร้อมสนับสนุนพยานหลักฐานเพิ่มเติมให้กับกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เพื่อขยายผลจับกุมผู้กระทำผิดกรณีนำเข้าหมูเถื่อน และการสวมสิทธิ์ตีนไก่เถื่อนต่อไป

DSC 2896
อธิบดีกรมปศุสัตว์พร้อมคณะ เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมกรณีสินค้าปศุสัตว์เถื่อน
DSC 2841
นายสมบูรณ์ ม่วงกล่ำ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม (คนถือไมค์ )
DSC 2861
ที่ปรึกษา รมว.เกษตรฯ-อธิบดีกรมปศุสัตว์และคณะ เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมกรณีสินค้าปศุสัตว์เถื่อน
DSC 2843
ที่ปรึกษา รมว.เกษตรฯ-อธิบดีกรมปศุสัตว์และคณะ เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมกรณีสินค้าปศุสัตว์เถื่อน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า