กรมปศุสัตว์ร่วมหารือกับผู้บริหารของบริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เพื่อขับเคลื่อนการรักษาเสถียรภาพราคาสุกร และแนวทางการช่วยเหลือด้านการตลาดให้กับเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์รายย่อย

S 2048484

นายสัตวแพทย์สมชวน รัตนมังคลานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ พร้อมนายสัตวแพทย์บุญญกฤช ปิ่นประสงค์ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ (Mr. สุกร) และคณะผู้บริหารของกรมปศุสัตว์ ร่วมหารือกับบริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ซึ่งนำโดยผู้บริหารระดับสูงด้านการประสานงานและสื่อสารองค์กร และผู้อำนวยการฝ่ายจัดซื้ออาหารสด ของห้างแมคโครและโลตัส เพื่อขับเคลื่อนการรักษาเสถียรภาพราคาสุกร ตามนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า) และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (นายไชยา พรหมมา) และแนวทางการช่วยเหลือด้านการตลาดให้กับเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์รายย่อย รวมไปถึงแนวทางการนำสินค้าของเกษตรกรเครือข่ายกรมปศุสัตว์วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าในเครือบริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ณ ห้องประชุมพุทธอุดมสุข ชั้น 2 ตึกอำนวยการ กรมปศุสัตว์ พญาไท กทม.

S 2048485

ทั้งนี้ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) ได้แสดงเจตจำนงค์ในการร่วมมือกับกรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อให้เกษตรกรรายย่อยได้รับความช่วยเหลือด้านการตลาด และสนับสนุนโครงการรักษาเสถียรภาพราคาสุกรอย่างต่อเนื่อง

S 2048487
S 2048488

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า