มอบ”กระบือพระราชทาน”โครงการอนุรักษ์และพัฒนากระบือไทย

ศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทานและกองทัพบก จัดพิธีรับพระราชทานกระบือและพิธีมอบ”กระบือพระราชทาน” ในโครงการอนุรักษ์และพัฒนากระบือไทย  

พล.อ.ต.สุพิชัย สุนทรบุระ รองเลขาธิการพระราชวัง เป็นประธานในพิธีฯ โดยมีการมอบกระบือพระราชทานเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แก่เกษตรกร จำนวน 10 ราย พร้อมด้วยพลเอก ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้  ผู้บัญชาการทหารบก ให้เกียรติเข้าร่วมพิธี 

พร้อมกันนี้ นายสัตวแพทย์สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์ มอบหมายให้นายสัตวแพทย์ โสภัชย์ ชวาลกุล รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ ร่วมมอบเวชภัณฑ์และแร่ธาตุก้อนแก่เกษตรกร ในวันนี้(วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565) เวลา14.00 น. ณ โรงเรียนทหารการสัตว์ กรมการสัตว์ทหารบก อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก  

   ในการนี้ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดนครนายก มีการจัดนิทรรศการ และกิจกรรมเกี่ยวกับการอนุรักษ์และพัฒนากระบือไทย  เพื่อให้การพัฒนากระบือไทยได้เผยแพร่ออกไปสู่เกษตรกรในวงกว้าง และเป็นการสืบสาน รักษา ต่อยอด การอนุรักษ์กระบือไทย  ซึ่งได้ให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาดำเนินการช่วยเหลือต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า