กรมปศุสัตว์ หารือร่วมกับ ประธานสภาเกษตรกรแห่งชาติ 

วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 เวลา 12.00 น. ณ ตึกอำนวยการ กรมปศุสัตว์ กทม. นายสัตวแพทย์สมชวน รัตนมังคลานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ ให้การต้อนรับ นายประพัฒน์ ปัญญาชาติรักษ์ประธานสภาเกษตรกรแห่งชาติ นายรัตนะ สวามีชัย เลขาธิการสภาเกษตรกรแห่งชาติ นายศรีสะเกษสมาน รองเลขาธิการสภาเกษตรกรแห่งชาติ นายณรงค์รัตน์ ม่วงประเสริฐ ผู้ช่วยเลขาธิการสภาเกษตรกรแห่งชาติ และเจ้าหน้าที่สภาเกษตรกรแห่งชาติ โดยมีผู้บริหารกรมปศุสัตว์ 

อาทิ นายสัตวแพทย์ประภาสภิญโญชีพ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ ผู้อำนวยการสำนัก/กองต่างๆ ร่วมให้การต้อนรับ ซึ่งได้มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลและหารือเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาราคาโคเนื้อตกต่ำ การบังคับใช้กฎหมายเพื่อปราบปรามการลักลอบนำเข้าเนื้อโคและเนื้อสุกร  การปราบปรามการใช้สารเร่งเนื้อแดงในโค การพัฒนาอาสาปศุสัตว์และอาสาผสมเทียม การผลักดันส่งออกโคมีชีวิตไปจีนและเวียดนาม การส่งเสริมปลูกข้าวสำหรับใช้ทดแทนวัตถุดิบอาหารสัตว์  ฯลฯ 

ทั้งนี้สภาเกษตรฯจะจัดตั้งผู้ประสานงานระหว่างสภาเกษตรฯและกรมปศุสัตว์ เพื่อขับเคลื่อนอย่างมีส่วนร่วมระหว่างกรมปศุสัตว์กับสภาเกษตรฯให้เกิดผลสัมฤทธิ์ต่อไป 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า