รองอธิบดีกรมปศุสัตว์เป็นประธานในพิธีเปิดงานรำลึกวันก่อตั้งการบำรุงพันธุ์สัตว์ไทย “96 ปี บำรุงพันธุ์สัตว์ไทย”

วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายสัตวแพทย์ประภาส ภิญโญชีพ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานรำลึกวันก่อตั้งการบำรุงพันธุ์สัตว์ไทย “96 ปี บำรุงพันธุ์สัตว์ไทย” ซึ่งการจัดงานครั้งนี้เป็นไปตามภารกิจด้านการบำรุงพันธุ์สัตว์ที่มีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนงานด้านการพัฒนาและปรับปรุงพันธุ์สัตว์

นายสัตวแพทย์ประภาส ภิญโญชีพ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์

ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ประกอบด้วย เปิดบ้านงานวิจัย นวัตกรรมสัตว์พันธุ์ดีและฟาร์มเครือข่ายสู่การใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน 2566 (BAHGI OPEN HOUSE 2023) ,นิทรรศการ ด้านปศุสัตว์เฉลิมพระเกียรติโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริตามแนวเกษตรทฤษฏีใหม่ ,การแสดงสัตว์พันธุ์ดี ของกรมปศุสัตว์และเครือข่าย ,การแสดงสิ่งประดิษฐ์ นวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตสัตว์สู่การใช้ประโยชน์อย่างยั่งยืน (KM Forum) ,การประเมินและคัดเลือกสัตว์พันธุ์ดี เพื่อเป็นพ่อแม่พันธุ์ (กรณีโคเนื้อ)

“96 ปี บำรุงพันธุ์สัตว์ไทย”

และการเสวนา เรื่อง “มุมมองจากอดีตผู้บริหารฯ ต่อการพัฒนาเครือข่ายสัตว์พันธ์ดี กรมปศุสัตว์” โดยอดีตคณะผู้บริหารกรมปศุสัตว์ ณ ศูนย์วิจัยและบำรุงพันธุ์สัตว์มหาสารคำม ตำบลแวงน่าง อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม

“96 ปี บำรุงพันธุ์สัตว์ไทย”
“96 ปี บำรุงพันธุ์สัตว์ไทย”
“96 ปี บำรุงพันธุ์สัตว์ไทย”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า