“ผู้ตรวจฯอ๊อด” ยืนยัน ไม่ใช่ “หมออ๊อด” ที่มีส่วนพัวพันรับสินบน “หมูเถื่อน” ตามที่ “อัจฉริยะ”แถลงข่าว

นายสัตวแพทย์ชัยวัฒน์ โยธคล ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Chaiwat Yothakol ชี้แจงกรณี ที่มีประเด็นการนำเสนอข่าว “หมออ๊อด” พัวพันสินบน “หมูเถื่อน” ดังนี้

หลายวันมานี้ได้รับโทรศัพท์จากกัลยานมิตรที่หวังดีหลายสาย โทร.มาแจ้งข่าวว่า มีคนพูดถึงประเด็นหมูเถื่อน อ้างชื่อ “หมออ๊อด” รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ ทำให้เกิดการเข้าใจผิดกัน

ขอยืนยัน ว่า “ไม่ใช่ตัวผมแน่นอนครับ”

ตอนนี้ทุกคนเรียกผมว่า “ผู้ตรวจฯอ๊อด”

ตอนเป็นรองอธิบดีที่กรมปศุสัตว์ ทุกคนเรียกผมว่า “รองฯอ๊อด” ไม่มีใครเรียกผมว่า “หมออ๊อด” ย้อนไปก็ตั้งแต่ปี 2559 สมัยเป็นปศุสัตว์จังหวัดแล้ว คงเป็นการให้เกียรติ หรือไม่ก็คงเห็นผมหมดสภาพความเป็นหมอ (ฉีดยาน้องหมา รักษาน้องแมวไม่เป็นเหมือนในอดีตแล้ว 555)

และผมพร้อมจะพิสูจน์ความจริงว่า “หมออ๊อด”ในกระแสข่าว “ไม่ใช่ตัวผมแน่นอนครับ”

ขอบคุณครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า