กรมข้าว ร่วมกับ รมช.อนุชา เยี่ยม บ.รวมใจพัฒนาความรู้ หารือแนวทางวิจัยพัฒนาพันธุ์ข้าว ตอบโจทย์ตลาดและเกษตรกร

S 5071059
นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย นายณัฏฐกิตติ์ ของทิพย์ อธิบดีกรมการข้าว นาย ชิษณุชา บุดดาบุญ รองอธิบดีกรมการข้าว นาย กฤษฎิน คำตัน ผู้อำนวยการกองเมล็ดพันธุ์ข้าว นางสาว กุลศิริ กลั่นนุรักษ์ ผู้อำนวยการกองวิจัยและพัฒนาข้าว นาย ขจร โนวัฒน์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมการผลิตข้าว และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของสถานีวิจัยพันธุ์ข้าว บริษัท รวมใจพัฒนาความรู้ จํากัด นำโดย นายโกมล จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานกรรมการบริหาร นายวุฒิชัย แตงทอง หัวหน้าสถานีวิจัย ให้การต้อนรับและนำเสนอการดำเนินงานของสถานีวิจัย ณ ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

S 5071062
นายณัฏฐกิตติ์ ของทิพย์ อธิบดีกรมการข้าว

นายณัฏฐกิตติ์ กล่าวว่า ในวันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติมาเยี่ยมชมพูดคุยหารือกัน โดยในด้านการพัฒนาพันธุ์ข้าวนั้น กรมการข้าวมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา และ บริษัท รวมใจพัฒนาความรู้ จํากัด ก็ได้มีการพัฒนาพันธุ์ข้าว เช่นกัน อีกทั้งมีความต้องการที่จะวิจัยพัฒนาพันธุ์ข้าวและได้รับการรับรองพันธุ์ข้าวใหม่ ๆ กับกรมการข้าว ซึ่งกรมการข้าวเป็นหน่วยงานของภาครัฐที่พร้อมจะให้บริการแก่ประชาชน พร้อมที่จะสนับสนุนหน่วยงานและภาคเอกชนที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาพันธุ์ข้าวใหม่ ๆ ร่วมกันกับกรมการข้าว เพื่อให้ได้พันธุ์ข้าวที่มีความหลากหลาย และตรงกับความต้องการของพี่น้องเกษตรกร และตลาดที่มีความต้องการพันธุ์ข้าวที่แตกต่างกันให้ได้มากที่สุด

S 5071061
กรมข้าว ร่วมกับ รมช.อนุชา เยี่ยม บ.รวมใจพัฒนาความรู้ หารือแนวทางวิจัยพัฒนาพันธุ์ข้าว
S 5071065
วิจัยพัฒนาพันธุ์ข้าว ตอบโจทย์ตลาดและเกษตรกร
S 5071066
วิจัยพัฒนาพันธุ์ข้าว ตอบโจทย์ตลาดและเกษตรกร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า