กรมส่งเสริมสหกรณ์ ชวนอุดหนุนข้าวสารสหกรณ์หลากหลายสายพันธุ์ส่งตรงจากเกษตรกรผู้ผลิตทั่วประเทศ ในงาน “GI Fresh 2 You อัตลักษณ์ ปลอดภัย มั่นใจสินค้าเกษตร” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

กรมส่งเสริมสหกรณ์ เชิญชวนอุดหนุนข้าวสารสหกรณ์หลากหลายสายพันธุ์ส่งตรงจากเกษตรกรผู้ผลิตทั่วประเทศ จำหน่ายในราคายุติธรรม ได้นำมารวมไว้ใน งาน “GI Fresh 2 You อัตลักษณ์ ปลอดภัย มั่นใจสินค้าเกษตร” พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 3 ก.ค. 66

ข้าวกล้องเฮงาะเลอทิญ จากสหกรณ์การเกษตรโครงการหลวงแม่สะเรียง จำกัด จ.แม่ฮ่องสอน เป็นข้าวพันธุ์พื้นบ้านที่ปลูกตามวิถีของชนเผ่าละว้าและได้รับการคัดสรรว่าเป็นข้าวที่ทีคุณประโยชน์มากที่สุดในบรรดาข้าวที่ปลูกตามพื้นที่ชนบท

-ข้าวไร่ดอกข่า จากสหกรณ์กองทุนสวนยางบ้านบางทอง จำกัด จังหวัดพังงา เป็นข้าวที่เมล็ดเรียวยาว สีน้ำตาลแดงอมม่วง หรือสีแดงแกมขาว มีกลิ่นหอมคล้ายใบเตย หุงขึ้นหม้อ รสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ใด

ข้าวสายน้ำแร่แจ้ซ้อน จากสหกรณ์การเกษตรห้างฉัตร จำกัด จังหวัดลำปาง เป็นข้าวสายน้ำแร่แห่งเดียวในประเทศไทย ข้าวมีความหอมนุ่ม อร่อย มีสารต้านอนุมูลอิสระ และสารวิตามินต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย

ข้าวปะกาอำปึล จากสหกรณ์การเกษตรอินทรีย์ทัพไทย จำกัด จังหวัดสุรินทร์ เป็นข้าวพื้นถิ่นเมืองสุรินทร์ มีถิ่นกำเนิดแถบตะเข็บชายแดนไทยกัมพูชา มีกลิ่นหอมเหมือนข้าวโพดข้าวเหนียว นุ่ม เหนียวหนึบ มีค่าน้ำตาลต่ำเหมาะสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน มีโปรตีนและวิตามินที่สำคัญต่อร่างกาย มีใยอาหารสูง ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ใหญ่

ข้าวสังข์หยด จากชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย เป็นข้าวพื้นเมืองพันธุ์ดีของภาคใต้ ปลูกกันมานานมากกว่า 100 ปี มีเยื่อหุ้มเมล็ดสีแดง นุ่มหอม คล้ายข้าวเหนียว อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

นอกจากนี้ ยังมีข้าวสารอีกมากมาย อาทิ ข้าวหอมมะลิ 105 ทุ่งกุลา ข้าวเจ้าหอมมะลิ ข้าวเหนียวสันป่าตอง ข้าวหอมมะลิดำ ข้าวหอมมะลิแดง ข้าวเจ้าขาวมะลิ 105 ข้าวไรซ์เบอรี่ ข้าวกล้องงอก 3 สี ข้าว กข43 ข้ากล้องทับทิมชุมแพ และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว เช่น ชาข้าวสีม่วงตามผัว จมูกข้าวกล้องงอกธัญพืช เป็นต้น

โปรโมชั่นส่งเสริมการขายอีกมากมาย อาทิ ซื้อสินค้าครบ 300 บาท รับคูปองส่วนลด 50 บาท จำกัด วันละ 100 ใบ ร่วมตอบแบบสอบถามภายในงาน จะได้รับส่วนลดอีก 50 บาท จำกัดวันละ 100 คน และร่วมกิจกรรมของแต่ละบูธจะมีข้าวสารแจกอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า