ศูนย์ข้าวชุมชนระดับประเทศ ให้กำลังใจพรรคเพื่อไทย เดินหน้านโยบายพักหนี้เกษตรกร หวังช่วยแก้ปัญหาปากท้อง ยกระดับคุณภาพชีวิตชาวนาไทย

ศูนย์ข้าวชุมชนระดับประเทศพบพรรคเพื่อไทยขอให้เดินหน้านโยบายพักหนี้เกษตรกร

นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว สส.น่านและหัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายประเสริฐ จันทรรวงทอง สส.บัญชีรายชื่อและเลขาธิการพรรค พร้อมด้วย นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด สส.บัญชีรายชื่อ นายนิคม บุญวิเศษ สส.บัญชีรายชื่อ และนางสาวตรีชฎา ศรีธาดา รองโฆษกพรรคเพื่อไทย รับหนังสือจากตัวแทนเกษตรกรชาวนา นำโดย นายจารึก กมลอินทร์ ประธานศูนย์ข้าวชุมชนระดับประเทศ ที่ร่วมกันมาให้กำลังใจพรรคเพื่อไทยและสนับสนุนรัฐบาลพรรคเพื่อไทย ในการผลักดันนโยบายเพื่อพี่น้องเกษตรกร ซึ่งเป็นกลุ่มอาชีพที่ยากจนที่สุด และรอให้รัฐบาลพรรคเพื่อไทยมาช่วยแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งนโยบายพักหนี้เกษตรกร โดยเชื่อว่ามีเพียงแค่พรรคเพื่อไทยที่จะสามารถแก้ไขปัญหาให้พี่น้องได้

ศูนย์ข้าวชุมชนระดับประเทศพบพรรคเพื่อไทยขอให้เดินหน้านโยบายพักหนี้เกษตรกร


.โดย นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว กล่าวว่า นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีมอบหมายให้เป็นตัวแทนมารับมอบหนังสือ นายกรัฐมนตรีฝากคำขอบคุณและฝากความห่วงใยมายังพี่น้องชาวนาเพราะทราบว่าพี่น้องชาวนาทุกท่านลำบากเพราะราคาพืชผลผลตกต่ำ พรรคเพื่อไทยเชื่อมั่นว่านโยบายด้านการเกษตรของพรรคเพื่อไทย จะเป็นนโยบายหลักของรัฐบาลที่จะช่วยแก้ไขปัญหาราคาพืชผลการเกษตรให้พี่น้อง รวมถึงนโยบายพักหนี้เกษตรกร 3 ปี และนโยบายเพิ่มรายได้เกษตรกร 3 เท่าภายในปี 2570 โดยเชื่อมั่นว่านโยบายของพรรคเพื่อไทยจะสามารถแก้ไขปัญหาให้พี่น้องชาวนาได้อย่างแน่นอน

ศูนย์ข้าวชุมชนระดับประเทศพบพรรคเพื่อไทยขอให้เดินหน้านโยบายพักหนี้เกษตรกร


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า