พาณิชย์สมุทรสงครามขานรับ จัด”Fruit Festival 2022”ช่วยขายผลไม้ 

สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสมุทรสงคราม เปิดกิจกรรมรณรงค์บริโภคผลไม้ “พาณิชย์ Fruit Festival 2022” จำหน่ายผลไม้ส่งตรงจากสวนในราคาย่อมเยา

       บรรยากาศบริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรสงคราม  นายกรกฎ วงษ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์บริโภคผลไม้ “พาณิชย์ Fruit Festival 2022” พร้อมด้วยนายสันชัย พัฒนะวิชัย หัวหน้าสำนักงานจังหวัดฯ นางกฤษญาพร  สุนทรพจน์  พาณิชย์จังหวัดฯและหัวหน้าส่วนราชการ  ตามที่กระทรวงพาณิชย์ได้มอบหมายสำนักงานพาณิชย์จังหวัดทุกจังหวัด จัดกิจกรรมรณรงค์บริโภคผลไม้ “พาณิชย์ Fruit Festival 2022” โดยจัดจุดจำหน่ายผลไม้ จำนวน 3 ชนิดประกอบด้วย ทุเรียน สับปะรด และมะม่วง ชนิดละไม่น้อยกว่า 1 ตัน ในช่วงระหว่างวันที่ 2 – 8 พฤษภาคม2565 เพื่อบรรเทาปัญหาด้านการตลาดและราคาผลไม้ในช่วงผลผลิตออกสู่ตลาดมาก และเพื่อรณรงค์กระตุ้นการบริโภคผลไม้ภายในประเทศ

     

นาย กรกฎ วงษ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม กล่าวว่า สำหรับจังหวัดสมุทรสงครามได้กำหนดจุดจำหน่ายผลไม้ ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดสมุทรสงคราม(หน้าสำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดสมุทรสงคราม)ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 8 พฤษภาคม2565 โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.00 น. ซึ่งผลไม้ที่จำหน่ายประกอบด้วย ทุเรียนจากจังหวัดระยอง ราคากิโลกรัมละ 140 บาท สับปะรดภูแล จากจังหวัดเชียงราย ราคากิโลกรัมละ 10 บาทและมะม่วงน้ำดอกไม้ กิโลกรัมละ 30-35 บาท

       

ด้านพาณิชย์จังหวัดสมุทรสงคราม ยังกล่าวด้วยว่า สามารถสั่งซื้อผลไม้ ได้ที่สำนักงานพาณิชย์จังหวัดสมุทรสงคราม หมายเลขโทรศัพท์ 034-720339 ตามวันและเวลาราชการ ทั้งนี้ หากผลผลิตที่จำหน่ายหมดก่อนวันที่ 8 พฤษภาคม 2565 ทางสำนักงานพาณิชย์ฯอาจต้องขอยุติการจำหน่ายก่อนกำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า