ครม.แต่งตั้ง “กำนันบอย” นั่งที่ปรึกษา “มนัญญา” 

วันนี้ (13ก.ย.65)ครม.มีมติเห็นชอบแต่งตั้งข้าราชการการเมือง ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เสนอแต่งตั้ง “นายปารเมศ โพธารากุล” เป็นข้าราชการการเมือง ตำแหน่งที่ปรึกษา “น.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์” รัฐมนตรีช่วยเกษตรและสหกรณ์  แทน “นางวันเพ็ญ เศรษฐรักษา” ที่ขอลาออกจากตำแหน่ง 

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 13 ก.ย. 2565 เป็นต้นไป

สำหรับ “นายปารเมศ โพธารากุล” หรือ “กำนันบอย” อดีต ส.ส.เขต 3 จ.กาญจนบุรี พรรคประชาธิปัตย์ได้ยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ตั้งแต่ 14 ส.ค. 65 และจะมาทำงานการเมืองต่อกับพรรคภูมิใจไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า