(มีคลิป)กรมการสำรองธัญญาหารและสิ่งของแห่งประเทศจีน ออกมาตรการประกันให้ตลาดธัญพืชและน้ำมันมีความมั่นคง

เทศกาลตรุษจีนกำลังจะมาถึง การบริโภคธัญพืชและน้ำมันในจีนจึงเข้าสู่ช่วงพีคที่สุด โดยกรมการสำรองธัญญาหารและสิ่งของแห่งประเทศจีนระบุว่า จะใช้มาตรการหลายอย่าง รับประกันให้ตลาดธัญพืชและน้ำมันดำเนินไปด้วยความราบรื่นและความมั่นคงในช่วงเทศกาลและช่วงเวลาสำคัญ

เพื่อให้แน่ใจว่า อุปทานและราคาในตลาดธัญพืชที่มีเสถียรภาพในช่วงเทศกาลตรุษจีน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องแนะนำให้ท้องถิ่นต่างๆ ส่งเสริมการจัดการด้านแหล่งที่มาของธัญพืช กระชับความร่วมมือทั้งทางการผลิตและการตลาด พร้อมประสานงานทางการแปรรูป การจัดเก็บ การขนส่งและด้านต่างๆ ให้ดีขึ้น

นายฉิน อวี้หยุน โฆษกกรมการสำรองธัญญาหารและสิ่งของแห่งประเทศจีน กล่าวว่า จะเพิ่มอุปทานสินค้าธัญพืชและน้ำมันที่มีคุณภาพดี เพื่อตอบสนองความต้องการทางการบริโภคของชาวเมืองและชาวชนบทในขณะเดียวกัน อีกไม่นานก็จะเปิดตัวการประมูลข้าวสาลีตามนโยบาย โดยจะปล่อยข้าวสาลี 140,000 ตันทุกสัปดาห์ คาดว่าจะตอบสนองความต้องการทางธัญพืชขององค์การและธุรกิจให้ดีขึ้น

 ขอบคุณข้อมูล/ภาพ จาก : CMG (China Media Group)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า