อธิบดีกรมการข้าว เปิดงานวัน “ข้าวหอมมะลิอำเภอบัวใหญ่”  เชื่อมโยงตลาดข้าวหอมมะลิใน จ.นครราชสีมา 

วันที่ 22 ม.ค. 2566  นายณัฎฐกิตติ์ ของทิพย์ อธิบดีกรมการข้าว พร้อมด้วยนายจารึก กมลอินทร์ ประธานคณะกรรมการกลางศูนย์ข้าวชุมชนแห่งประเทศไทย นายชัยยพล ชาวเมืองสีวสุ รองประธานกรรมการกลางศูนย์ข้าวชุมชนแห่งประเทศไทย และผู้บริหารกรมการข้าวทั้งจากส่วนกลางและส่วนภูมิภาค เข้าร่วมพิธีเปิดงานวันข้าวหอมมะลิอำเภอบัวใหญ่ ครั้งที่ 1 

โดยมี นายกิตติ  วัฒนกสิการ เกษตรอำเภอบัวใหญ่ นายบุญเลิศ ประสิทธิ์นอก ประธานศูนย์ข้าวชุมชนอำเภอบัวใหญ่ และเกษตรกรในพื้นที่ ร่วมให้การต้อนรับ  ณ สำนักงานเกษตรอำเภอบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา 

ในโอกาสนี้อธิบดีกรมการข้าวได้เป็นประธานเปิดพิธีดังกล่าว และร่วมพิธีบายศรีสู่ขวัญข้าว พร้อมพบปะกับสมาชิกโครงการส่งเสริมการเปลี่ยนเมล็ดพันธุ์ภายในงาน

นายณัฎฐกิตติ์ อธิบดีกรมการข้าว กล่าวว่า การจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่เกษตรกรและกลุ่มเกษตรกรผู้ปลูกข้าวหอมมะลิ อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์สร้างการรับรู้เชื่อมโยงทางการตลาดข้าวหอมมะลิจังหวัดนครราชสีมา รวมถึงการนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ในกระบวนการผลิต แปรรูปข้าวหอมมะลิ และอุตสาหกรรมให้เกษตรกรและประชาชนทั่วไปได้รับรู้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า