จ.จันทบุรี แจ้งนักคัด-นักตัดทุเรียนขึ้นทะเบียน ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์นี้

จ.จันทบุรี แจ้งให้นักคัดนักตัดทุเรียน ดำเนินการขึ้นทะเบียน ประจำปี พ.ศ.2566 ในระหว่างวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2566 ณ สำนักงานเกษตรอำเภอ / สำนักงานเกษตรจังหวัดจันทบุรี และสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดจันทบุรี

จังหวัดจันทบุรี ขอแจ้งการประชาสัมพันธ์การขึ้นทะเบียนนักคัดนักตัดทุเรียน เพื่อเป็นการป้องกัน และควบคุมคุณภาพ และยกระดับมาตรฐานนักคัดนักตัดทุเรียนในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี จึงขอความร่วมมือ ผู้ทำหน้าที่เก็บเกี่ยวทุเรียน (นักคัดนักตัดทุเรียน) ที่จะเข้ามาเก็บเกี่ยวผลผลิตในจังหวัดจันทบุรี ตลอดจนผู้มีความประสงค์มาดำเนินการขึ้นทะเบียนนักคัดนักตัดทุเรียน 

โดยมีรายละเอียด ดังนี้

คุณสมบัติ

– เกษตรกร

– นักคัดนักตัดอิสระ

– นักคัดนักตัดของผู้ประกอบการ โรงคัดบรรจุ (ลัง)

ระยะเวลาการขึ้นทะเบียน ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2566

จึงขอเชิญนักคัดนักตัดทุเรียนขึ้นทะเบียนได้ที่ สำนักงานเกษตรอำเภอในพื้นที่ สำนักงานเกษตรจังหวัดจันทบุรี และสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดจันทบุรี หรือสามารถสแกนคิวอาร์โค้ดการขึ้นทะเบียนนักคัดนักตัดออนไลน์

7C868D9A 9492 419D AF26 72CC48CC6C53

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 039-313646 ,039-327088 ในวัน และเวลาราชการ

A77E6A1E FBB4 4EA7 9435 1FCB425D6FAE

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า