ขึ้นทะเบียนปลูกกระท่อม ”ข่าวปลอม” สศก.ยันไม่เกี่ยวข้อง

สศก.ชี้แจงข่าวอ้าง “โครงการ สนง.เศรษฐกิจการเกษตร ให้เกษตรกรจดทะเบียนกระท่อม” เป็นข่าวปลอม! แนะเกษตรกรที่ต้องการขึ้นทะเบียนเกษตรกร สอบถามรายละเอียดสํานักงานเกษตรอําเภอในพื้นที่เท่านั้น

ตามที่ได้มีการเผยพร่สื่อประชาสัมพันธ์ อ้างถึง “โครงการ สนง.เศรษฐกิจการเกษตร” โดยแจ้งให้เกษตรกรยื่นจดทะเบียนแปลงปลูกกระท่อม เพื่อขอรับเงินสนับสนุนจากภาครัฐ 3,500 – 5,000 บาท (งบเกี่ยวข้องกับการปลูกป่า) และให้สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ท่านธีรพงศ์ 065 342 4548 นั้น

สํานักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) ขอเรียนชี้แจงว่า สํานักงานเศรษฐกิจการเกษตร ไม่ได้มีการดําเนินงานตามโครงการดังกล่าวแต่อย่างไร และจากการตรวจสอบ ขอยืนยันว่า คุณธีรพงศ์ ไม่ได้เป็นบุคลากรของหน่วยงานแต่อย่างใด

ทั้งนี้ สํานักงานเศรษฐกิจการเกษตร ได้ตระหนักถึงความสําคัญ และขอเรียนไปยังเกษตรกร ทุกท่านระมัดระวังและตรวจสอบข้อมูลให้ชัดเจนเพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น โดยหาก เกษตรกรต้องการสอบถามรายละเอียดการขึ้นทะเบียนเกษตรกร สามารถสอบถามได้ที่สํานักงาน เกษตรอําเภอในพื้นที่ใกล้บ้านท่าน หรือ กรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โทร. 0 2955 1642

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า