สมุทรสงครามเปิดประมูล”ทุเรียน 3 น้ำ”หารายได้ช่วยกาชาด

จังหวัดสมุทรสงคราม เชิญชวนประมูล”ทุเรียน 3 น้ำ” หารายได้สนับสนุนงานกาชาดจังหวัด

โดยจังหวัดสมุทรสงคราม ขึ้นชื้อว่าเป็นเมืองแห่ง 3 น้ำ คือ น้ำจืด น้ำเค็ม น้ำกร่อย ทำให้พืชผักผลไม้จะมีรสชาติอร่อยโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และในช่วงนี้จะเป็นหน้าทุเรียนที่ขึ้นชื้อของสมุทรสงคราม ที่เรียกกันว่า ทุเรียน 3 น้ำ รสชาติ หวานมัน เม็ดเล็ก เนื้อเยอะ สมกับที่เป็นทุเรียน 3 น้ำ เป็นสวนของนาย เอกชัย เทียนไชย ผู้ใหญ่บ้านในตำบลบ้านปราโมทย์ อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม ได้ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือกาชาดสมุทรสงคราม โดยมอบทุเรียนในสวนให้กับผู้ว่าราชการจังหวัดนำไปประมูลจำนวน 10 ลูก  

โดยนาย ขจร ศรีชวโนทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม ได้เดินทางไปตัดจากต้นด้วยตัวเอง เพื่อที่จะนำไปประมูลในวันนี้(2 มิถุนายน 2565)ที่บริเวณโดมของโรงเรียนเทคนิคสมุทรสงคราม  พร้อมกับรับมอบสิ่งของอื่นๆอีกด้วยที่มีผู้ใจบุญมาร่วมทำบุญด้วยในโครงการเราช่วยกาชาดกาชาดช่วยเรา   

ส่วนทุเรียน 3 น้ำที่นำมาประมูลวันนี้ มีพันธุ์ หมอนทอง 8 ลูก ลูกละ 3 กิโลขึ้นไป เริ่มต้น ประมูลที่ 2000 บาท ส่วนพันธุ์ก้านยาวมี 2 ลูก ตั้งราคาไว้ที่  2 หมื่นบาท 1 ลูก และ 5 หมื่นบาท 1 ลูก ซึ่งต้องให้คณะกรรมการพิจารณาเรื่องราคาประมูลเบื้องต้นว่าจะเริ่มที่เท่าไหร่ จึงขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบทุเรียนไปประมูลกันได้ตั้งแต่เวลา 10.00 น เป็นต้นไป งานนี้ได้กินทุเรียนอร่อยและได้บุญอีกด้วย 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า