ชิงเงินเกือบ 1 ล้านบาท สวนนงนุชพัทยา จัดกิจกรรมประกวดถ่ายภาพสวนสวยสุดว้าวววว ในหัวข้อ “ว้าวสวนนงนุชพัทยา”

สวนนงนุชพัทยา จัดกิจกรรมประกวดถ่ายภาพสวนสวยสุดว้าว

ที่ สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี ได้จัดแถลงข่าวการจัดกิจกรรมการประกวดภาพถ่ายสวนสวยครั้งที่ 2ในหัวข้อ“ว้าวสวนนงนุชพัทยา”บันทึกภาพมุมสวย ๆ ร่วมประกวดชิงเงินรางวัลเกือบ 1ล้านบาท ระหว่างวันที่ 20กรกฎาคม ถึง10ตุลาคม 2566

นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา

นายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา กล่าวว่า การกลับมาอีกครั้งกับกิจกรรมประกวดถ่ายภาพ ณ สวนนงนุชพัทยา สวนสวยที่ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 10สวนสวยที่สุดในโลก สำหรับกิจกรรมประกวดภาพถ่ายประจำปี 2566 นี้ ภายใต้หัวข้อ “ว้าว สวนนงนุชพัทยา 1 ใน 10 สวนสวยที่สุดในโลก” โดยได้แบ่งหัวข้อออกเป็น 3 หัวข้อได้แก่

สวนนงนุชพัทยา จัดกิจกรรมประกวดถ่ายภาพสวนสวยสุดว้าว

1.ภาพถ่ายจากกล้องถ่ายภาพทั่วไปรวมถึงอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ

2.ภาพถ่ายทางอากาศด้วยอุปกรณ์โดรน

สวนนงนุชพัทยา จัดกิจกรรมประกวดถ่ายภาพสวนสวยสุดว้าว

3.Nongnooch’s AI-Based Imageโดยมีการจัดประกวดครั้งแรกอย่างเป็นทางการ และให้มีการใช้ภาพถ่ายจริงที่เกิดขึ้นที่สวนนงนุชพัทยา ควบคู่ไปกับการใช้เทคโนโลยี AI ที่สามารถป้อนคำสั่งทั้งจาก Keywords ต่างๆ

สวนนงนุชพัทยา จัดกิจกรรมประกวดถ่ายภาพสวนสวยสุดว้าว

การแถลงข่าวในครั้งนี้ได้จัดขึ้น ณ ห้องแคลทรียา ซึ่งเป็นห้องสำหรับจัดเลี้ยงใหม่ล่าสุดของสวนนงนุชพัทยาเลยถือฤกษ์เปิดใช้บริการเป็นครั้งแรก ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เวทีขนาดใหญ่สำหรับการแสดง จอLED ระบบแสง สี เสียง ที่ทันสมัย และประดับตกแต่งด้วยโคมไฟแชนเดอเลียร์สุดอลังการ สำหรับงานจัดเลี้ยงมีการสร้างห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ใหม่ทั้งหมด สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 650 คน

สวนนงนุชพัทยา จัดกิจกรรมประกวดถ่ายภาพสวนสวยสุดว้าว

สำหรับกิจกรรมนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจาก ช่างภาพมืออาชีพ มือสมัครเล่น นักศึกษา และนักท่องเที่ยวทั่วไป ที่ได้เดินทางเข้ามาเยือนสวนนงนุชพัทยาแห่งนี้ และสร้างผลงานภาพถ่ายอันสวยงามเอาไว้เมื่อ พ.ศ.2563 ระยะเวลา3ปีที่ผ่านมาทางสวนนงนุชพัทยา ได้มีการพัฒนาสร้างสรรค์สวนสวยมากกว่า 50 สวนรอผู้ที่สนใจส่งผลงานเข้าประกวด ดูรายละเอียดและวิธีสมัครได้ที่ (nongnoochpattaya.com)

สวนนงนุชพัทยา จัดกิจกรรมประกวดถ่ายภาพสวนสวยสุดว้าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า