ปลัดกระทรวงเกษตรฯ ร่วมรับเสด็จฯพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พร้อมชวนเที่ยวชมงาน “โครงการหลวง 54” ระหว่างวันที่ 4-14 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นายประยูร อินสกุล ปลัดกระทรวงเกษตรฯ

นายประยูร อินสกุล ปลัดกระทรวงเกษตรฯในฐานะคณะกรรมการบริหารมูลนิธิโครงการหลวงร่วมรับเสด็จฯ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงาน “โครงการหลวง 54” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

ชวนเที่ยวชมงาน “โครงการหลวง 54”

มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “โครงการหลวง 54” ภายใต้แนวความคิด “ไออุ่นจากขุนเขา เรื่องเล่าสู่ใจกลางเมือง” ระหว่างวันที่ 4 – 14 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว องค์นายกกิตติมศักดิ์ของมูลนิธิโครงการหลวง และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี รวมทั้งเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสทรงมีพระชนมพรรษา 91 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2566 ซึ่งภายในงานได้จัดพื้นที่จำหน่ายผลิตผลและผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์ใหม่จากการวิจัย ได้แก่ เมลอนสีทอง มะเขือเทศเชอร์รีเหลืองหวาน ข้าวโพดหวานสองสี ผลิตภัณฑ์ชาผูเออร์ ชาสกัดเย็นพร้อมดื่ม (Cold Brew Tea) กาแฟสกัดเย็นพร้อมดื่ม (Cold Brew Coffee) ชาเขียวอบข้าวกล้องคั่ว ชาเขียวอบคีนัวคั่ว ชีวภัณฑ์กำจัดศัตรูพืช “ฟีโรด้วงหมัดผัก” และยังมีผลิตภัณฑ์พิเศษที่จะแนะนำแก่ผู้บริโภค ได้แก่ คาร์เวียร์ วานิลลา น้ำผึ้งในสวนกาแฟ สินค้าหัตถกรรม อาหารเมนูพิเศษจากวัตถุดิบคุณภาพ การจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากโครงการส่วนพระองค์ 13 โครงการ และผลิตภัณฑ์ใหม่จากดอยคำ

ชวนเที่ยวชมงาน “โครงการหลวง 54”

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ของหน่วยงานสนับสนุนโครงการหลวง ได้แก่ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลผลิตทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่นำอาหารและเครื่องดื่มที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพของโครงการหลวงมาร่วมจำหน่ายมากมาย ไฮไลท์ภายในงานจำลองบรรยากาศทุ่งดอกไม้นานาพรรณมาไว้ในศูนย์การค้า พร้อมนิทรรศการดอกเอเดลไวส์ นิทรรศการหัตถกรรม ผ้ากัญชง บุหงาโครงการหลวง และประมงพื้นที่สูง ที่ให้สาระและความรู้ต่าง ๆ มากมาย และกิจกรรมการแสดงบนเวทีของนิสิตชมรมต่าง ๆ จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ชวนเที่ยวชมงาน “โครงการหลวง 54”

ทั้งนี้ ขอเชิญชวนประชาชนมาเที่ยวชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อร่อย สด ใหม่ กว่า 1,000 รายการได้ในงาน “โครงการหลวง 54” ระหว่างวันที่ 4 – 14 สิงหาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า