รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา​ นำหญ้าพระราช​ทาน ช่วยแก้ปัญหาควายน้ำบ้านขาว​

นายอำพล​ พงศ์สุวรรณ​ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นายสัตวแพทย์กิติกรณ์ เจนไพบูลย์ ปศุสัตว์จังหวัดสงขลา​ นายขบวน​ อินทรักษ์​ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาอาหารสัตว์สตูล นายวรรณรพ ส่องสว่าง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านขาว นายวัฒนพล​ พลอยมีค่า​หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์ฯ นายสวัสดิ์ กิตติโชควัฒนา ปศุสัตว์อำเภอระโนด กำนัน ผู้ใหญบ้าน ตำบลบ้านขาว

121660

นำหญ้าแห้งจาก​ ศูนย์ฯสตูล​ ​จำนวน​​ 200 ฟ่อน​ (4,000 กก.)​ มาให้ความช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเฉพาะหน้า​ มอบให้นายสมพงษ์​ ทองใส​ ประธานกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงควายตำบลบ้านขาว​ ตัวแทนเกษตรกรผู้เลี้ยงควาย​ ต.บ้านขาว​ ที่ได้รับความเดือดร้อนประะมาณ 937 ตัว​

IMG 1028 scaled

การบรรเทาความเดือดร้อนของเกษตรกร​ผู้เลี้ยงควาย โดยการนำหญ้าพระราช​ทาน​ มามอบให้​ นั้น​ เป็นครั้งที่​ 2​ ห่างจากครั้งแรก​ที่ให้การสนับสนุน​ จำนวน​200 ฟ่อน​ (4,000 กก.)​ไปแล้ว ประมาณ​หนึ่งสัปดาห์​ เพื่อติดตามแก้ไขปัญหา​ และลดภาระให้เกษตรกร​ โดยมีเป้าหมายให้ความช่วยเหลือ​ ทั้งสิ้น​ จำนวน 750 ฟ่อน​ (15,000 กก.)​

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า