“อนุชา” ยันรมต.เกษตรฯมาจากหลายพรรค ไม่เป็นอุปสรรค เชื่อร่วมมือทำงานเป็นเอกภาพ 

นายอนุชา นาคาศัย รมช.เกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ว่า ได้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์สามารถแก้ปัญหาชีวิตและความเป็นอยู่ของเกษตรกรให้หลุดพ้นความยากจนและมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ 

เมื่อถามว่า การทำงานในกระทรวงที่มีรัฐมนตรีมาจากพรรคร่วมรัฐบาลหลายๆ พรรคจะเป็นอุปสรรคหรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า ไม่เป็นอุปสรรค จากการลงพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราชด้วยกัน ก็เป็นไปด้วยดีร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรและสหกรณ์ ก็ให้เกียรติพวกเรา และได้มีการพูดคุยการทำงานร่วมกันให้เป็นเอกภาพ ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีการแบ่งงานกัน

เมื่อถามว่า พรรครวมไทยสร้าง (รทสช.) ยืนยันว่า จะสานต่อบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ แล้วจะมีในการแถลงนโยบายรัฐบาลหรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า ต้องไปดูในคำแถลงนโยบายว่ามีอย่างไรบ้าง ซึ่งนายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกฯ และรมว.พลัง ในฐานะหัวหน้าพรรครทสช. คงได้นำนโยบายของพรรคส่วนที่สำคัญมอบให้กับพรรคเพื่อไทย เพื่อนำไปร่วมเป็นนโยบายของพรรคร่วมรัฐบาล

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า