ธรรมนัส ลงนามตั้ง “อภัย สุทธิสังข์ “รักษาราชการแทนอธิบดีกรมประมง

รายงานข่าวแจ้งว่า ได้มีหนังสือคำสั่งกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ที่ ๗๙ol๒๕๖๖ เรื่อง แต่งตั้งผู้รักษาราชการแทนอธิบดี โดยมีเนื้อหาว่า ด้วยนายเฉลิมชัย สุวรรณรักษ์ อธิบดีกรมประมง เกษียณอายุราชการในวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๖

ดังนั้น เพื่อให้การบริหารราชการของกรมประมงเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อเนื่องและเพื่อความเหมาะสมแก่การรับผิดชอบการปฏิบัติราชการในกรมประมง

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๔๖ วรรคหนึ่งแห่งพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. ๒๕๓๔ และที่แก้ไขเพิ่มเติม จึงแต่งตั้งนายอภัย สุทธิสังข์ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นผู้รักษาราซการแทนอธิบดีกรมประมง อีกหน้าที่หนึ่งไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง หรือมีผู้ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งอธิบดีกรมประมง

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ ๑o ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

นายอภัย สุทธิสังข์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า