องค์การสะพานปลา แจงกรณีผู้เช่าแผงค้าตลาดท่าเทียบเรือประมงอ่างศิลา วอนให้ปรับภูมิทัศน์ดึงดูดนักท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ ให้มีการจับจ่ายเสริมสร้างรายได้ที่มากยิ่งขึ้น

องค์การสะพานปลา แจงผู้เช่าแผงค้าตลาดท่าเทียบเรือประมงอ่างศิลา

  

นายปรีดา ยังสุขสถาพร  ผู้อำนวยการองค์การสะพานปลา เปิดเผยว่ามีกลุ่มผู้เช่าแผงค้าร้องเรียนไปยังองค์การสะพานปลา เรื่องให้ ผ่อนผัน ค่าเช่าแผงค้า เมื่อมีการเรียกเก็บค่าเช่า ผู้เช่าแผงค้าไม่สามารถชำระได้ตามเวลา เกิดเป็นหนี้ค้างชำระ  เนื่องจากภาระค่าใช้จ่ายไม่สอดคล้องกับรายได้  จึงอยากวอนขอหน่วยงานที่ดูแล ช่วยแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น โดยต้องการให้องค์การสะพานปลามีการบริหารจัดการพื้นที่ให้เหมาะสม ปรับภูมิทัศน์ใหม่เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว สร้างบรรยากาศคึกคัก เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจให้มีการจับจ่ายเสริมสร้างรายได้ที่มากยิ่งขึ้น

องค์การสะพานปลา แจงผู้เช่าแผงค้าตลาดท่าเทียบเรือประมงอ่างศิลา

โดยองค์การสะพานปลา  ได้แต่งตั้งคณะทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยจัดการประชุมหารือกับผู้แทนเช่าแผงค้า เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 2566 ที่ผ่านมา โดยองค์การสะพานปลาในฐานะผู้ดูแลตลาดฯ ให้การชี้แจงว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้น จะต้องมีการหารือและรับทราบถึงปัญหาร่วมกัน เพื่อแก้ไขปัญหานั้นให้ตรงประเด็น และเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ไม่มีการเลือกปฏิบัติโดยการหารือเฉพาะบางกลุ่มบางส่วน โดยให้ทุกๆฝ่ายมีส่วนร่วมการออกความคิดเห็นแก้ไขปัญหาและหาทางออกร่วมกัน เพื่อความพึงพอใจของทุกๆฝ่าย โดยองค์การสะพานปลายินดีรับฟังปัญหา และข้อเสนอแนะต่างๆ เพื่อปรับปรุงแก้ไข และพัฒนาการบริหารจัดการให้ดียิ่งขึ้น เพื่อย้ำชัดถึงการดูแลเคียงข้างประชาชนต่อไป

ตลาดท่าเทียบเรือประมงอ่างศิลา

ตลาดท่าเทียบเรือประมงอ่างศิลา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า