ส.ป.ก. เปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การเสริมสร้างสมรรถนะในการปฏิบัติงานและความผูกพันต่อองค์กรของบุคลากรสำนักบริหารกองทุนปีงบประมาณ พ.ศ. 2566”

ดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข เลขาธิการ ส.ป.ก

วันที่ 15 กันยายน 2566 ส.ป.ก. โดย สำนักบริหารกองทุน เปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การเสริมสร้างสมรรถนะในการปฏิบัติงาน และความผูกพันต่อองค์กรของบุคลากรสำนักบริหารกองทุน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566” โดยมี ดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข เลขาธิการ ส.ป.ก. เป็นประธานการเปิดสัมมนา พร้อมด้วย ผู้เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการจาก สำนักบริหารกองทุน รวม 89 ราย เข้าร่วมพิธีเปิด ณ ห้องประชุมไชยยงค์ ชูชาติ ส.ป.ก. ถนนราชดำเนินนอก เขตพระนคร กรุงเทพฯ

ส.ป.ก.สัมมนา “การเสริมสร้างสมรรถนะในการปฏิบัติงานและความผูกพันต่อองค์กรของบุคลากร”

โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การเสริมสร้างสมรรถนะในการปฏิบัติงาน และความผูกพันต่อองค์กรของบคลากรสำนักบริหารกองทุน ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับการเสริมสร้างสมรรถนะที่เกี่ยวข้องกับการทำงาน สร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างบุคลากรทุกระดับในสำนักบริหารกองทุน ให้มีโอกาสในการเรียนรู้ เสริมสร้างการทำงานเป็นทีม และประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน เกิดเป็นความผูกผัน ความสามัคคี แลความภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งของสำนักบริหารกองทุน รวมถึงเพื่อสร้างแรงจูงใจในการปฏิบัติงานแก่บุคลากรของสำนักบริหารกองทุน

ส.ป.ก.สัมมนา “การเสริมสร้างสมรรถนะในการปฏิบัติงานและความผูกพันต่อองค์กรของบุคลากร”

บุคลากรของสำนักบริหารกองทุนถือเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนงานภายในองค์กร การสร้างแรงจูงใจในการปฏิบัติงานให้กับบุคลากรจึงเป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการที่ก่อให้เกิดการสร้างผลงาน บุคลากรที่ได้รับการส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะในการปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่อง สามารถเสริมสร้างการทำงานเป็นทีม แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ปัญหา อุปสรรค เพื่อลดข้อขัดแย้งในการทำงาน สร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน เกิดเป็นความผูกพันและความสามัคคี เพื่อการปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์สูงสุดต่อ สำนักบริหารกองทุน และ สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมต่อไป

ส.ป.ก.สัมมนา “การเสริมสร้างสมรรถนะในการปฏิบัติงานและความผูกพันต่อองค์กรของบุคลากร”

โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการฯ ครั้งนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมไชยยงค์ ชูชาติ ส.ป.ก. ถนนราชดำเนินนอก เขตพระนคร กรุงเทพฯ และ โรงแรมมวกเหล็กพาราไดส์รีสอร์ท อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

ส.ป.ก.สัมมนา “การเสริมสร้างสมรรถนะในการปฏิบัติงานและความผูกพันต่อองค์กรของบุคลากร”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า