เจ้าหน้าที่ปศุสัตว์ไม่ทน ยื่น”ชาดา”สอบบุคคลและองค์กรประโคมข่าวโจมตีใส่ร้ายข้าราชการ เข้าข่ายเป็นผู้มีอิทธิพลหรือไม่

เจ้าหน้าที่จากกรมปศุสัตว์ได้เข้ายื่นหนังสือถึงนายชาดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เพื่อขอให้ตรวจสอบบุคคลและกลุ่มองค์กรที่ออกมา ประโคมข่าวโจมตีกรมปศุสัตว์ใส่ร้ายข้าราชการประเด็นนำเข้าหมูเถื่อนว่าเป็นผู้มีอิทธิพลหรือไม่ โดยไม่ขอเปิดเผยรายชื่อ แต่ได้ส่งให้นายชาดาไปตรวจสอบแล้ว เพราะรู้สึก อัดอั้นตันใจและถูกกีดกันโดยผู้มีอิทธิพล ดังกล่าว

messageImage 1705484919005
จนท.กรมปศุสัตว์ยื่นหนังสือถึงนายชาดา รมช.มหาดไทย สอบบุคคลโจมตีใส่ร้ายประเด็นนำเข้าหมูเถื่อน

ด้านนายชาดา กล่าวว่า ต้องดูว่าเป็นผู้มีอิทธิพลด้านไหน รังแกข้าราชการก็ต้องไปดำเนินการตรวจสอบและจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง เพราะขณะนี้ส่วนตัวก็ยังไม่ทราบว่ามีชื่อเป็นบุคคลใดในเอกสารที่ยื่นมาก็ถือว่าเป็นชั้นความลับ อะไรที่ไม่ถูกทำนองคลองธรรม เป็นการข่มขู่ข้าราชการเป็นเรื่องที่ผลเสียจะตกที่ประชาชนจะต้องตรวจสอบต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า