วันสถาปนากรมพัฒนาที่ดิน ครบรอบ 59 ปี

อธิบดีกรมปศุสัตว์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในวันสถาปนากรมพัฒนาที่ดินครบรอบ 59 ปี

23 พฤษภาคม 2565 เวลา 10.00 น.นายสัตวแพทย์ สรวิศ ธานีโต อธิบดีกรมปศุสัตว์ ร่วมงานวันสถาปนากรมพัฒนาที่ดิน เนื่องในโอกาสครบรอบ 59ปี พร้อมด้วยนางสาวเยาวนิตย์ บุรีรักษา เลขานุการกรม และเจ้าหน้าที่กรมปศุสัตว์เข้าร่วมงานในครั้งนี้

     กรมพัฒนาที่ดินเป็นหน่วยงานที่มีสมรรถนะสูง มีผลงานที่สร้างความพึงพอใจแก่เกษตรกรอย่างมากโดยเฉพาะการจัดการดินและที่ดินในพื้นที่เสื่อมโทรมการพัฒนาบุคลากรให้มีทักษะดิจิทัล สร้างความเข็มแข็งของหมอดินอาสาด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เสริมและเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานในการดูแลเกษตรกร 

     นอกจากนี้กรมปศุสัตว์ได้รับความร่วมมือในการส่งเสริมและสนับสนุนจากกรมพัฒนาที่ดินมาด้วยดีโดยตลอดรวมถึงได้ดำเนินการขับเคลื่อนงานของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เพื่อตอบสนองนโยบายของรัฐบาลและนโยบายของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เป็นอย่างดี

    ในโอกาสที่กรมพัฒนาที่ดินครบรอบ 59 ปี อธิบดีกรมปศุสัตว์ขอแสดงความยินดีท่านอธิบดีกรมพัฒนาที่ดินและข้าราชการของกรมพัฒนาที่ดินทุกๆท่านซึ่งเป็นความภาคภูมิใจขององค์กรในการพัฒนาที่ดินเพื่อเกษตรกร โดยเฉพาะการปฏิบัติงานของหน่วยงานภูมิภาคที่มีความใกล้ชิดกับเกษตรกร ที่เข้าใจและเข้าถึงปัญหา เดินเคียงคู่กับเกษตรกรมาโดยตลอด และขอเป็นกำลังใจและอำนวยอวยพรให้ข้าราชการกรมพัฒนาที่ดินทุกท่านและครอบครัวมีความสุขมีสุขภาพที่ดี ปลอดภัยจากโควิด-19 และเป็นองค์กรที่พัฒนาความเจริญรุ่งเรืองให้กับเกษตรกรและประเทศต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า