ช็อก นายกสมาคมหมูสั่งปลด น.สพ.วิวัฒน์ พงษ์วิวัฒนชัย พ้นจากอุปนายกสมาคมและทุกตำแหน่งที่สมาคมฯมอบหมาย

ช็อกวงการ นายกสมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ สั่งปลด “ นายสัตวแพทย์ วิวัฒน์ พงษ์วิวัฒนชัย” พ้นตำแหน่งอุปนายกสมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติและทุกตำแหน่งที่สมาคมฯมอบหมายเป็นผู้แทน มีผล 18 ส.ค. 2566 ระบุ กระทำการโดยพละการไม่ได้รับมอบหมายจากนายกสมาคมฯ สร้างความเข้าใจผิดให้กับกลุ่มผู้เลี้ยงสุกร

นายสุรชัย สุทธิธรรม นายกสมาคมฯ

วันที่ 20 สิงหาคม 2566 นายสุรชัย สุทธิธรรม นายกสมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติลงนามในประกาศคำสั่งที่ 1/2566 ให้นายสัตวแพทย์ วิวัฒน์ พงษ์วิวัฒนชัย ตำแหน่ง อุปนายก พ้นจากตำแหน่ง มีผล ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2566 เป็นต้นไป

โดยประกาศสมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ ที่ 1/2566 เรื่องให้พ้นจากตำแหน่ง ระบุว่า ด้วยนายกสมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ มีคำสั่งให้กรรมการพ้นจากตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารสมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ และตำแหน่งใด ๆ ที่ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้แทนดำเนินการแทนสมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ เนื่องจากกระทำการโดยพละการไม่ได้รับมอบหมายจากนายกสมาคม สร้างความเข้าใจผิดให้กับกลุ่มผู้เลี้ยงสุกร หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และคณะกรรมการบริหารสมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ

นายสัตวแพทย์ วิวัฒน์ พงษ์วิวัฒนชัย

จึงให้ นายสัตวแพทย์ วิวัฒน์ พงษ์วิวัฒนชัย ตำแหน่งอุปนายก พ้นจากตำแหน่ง และตำแหน่งใด ๆ ที่สมาคมผู้เลี้ยงสุกรแห่งชาติ ได้มอบหมายเป็นผู้แทนทุกตำแหน่ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า