อธิบดีปศุสัตว์ประชุมเข้มผู้แทนสหกรณ์ฯ ย้ำให้ยึดหลักธรรมาภิบาล

อธิบดีกรมปศุสัตว์ในฐานะประธานกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์กรมปศุสัตว์ เปิดการประชุมสัมมนาผู้แทนสมาชิกสหกรณ์ ณ จังหวัดจันทบุรี

11 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00 น. นายสัตวแพทย์ สรวิศ ธานีโต ประธานกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์กรมปศุสัตว์ จำกัด เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนาผู้แทนสมาชิกสหกรณ์ โดยมีสมาชิกสหกรณ์กรมปศุสัตว์เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

สหกรณ์ออมทรัพย์กรมปศุสัตว์ จำกัด ได้ก่อตั้งและ เริ่มดำเนินกิจการตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2523จนถึงปัจจุบันมีสมาชิกทั้งสิ้น 9,784 คน  และได้มีการกำหนดข้อบังคับ โดย ใช้ระบบผู้แทนสมาชิกซึ่งเป็นตัวแทนของสมาชิก เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนา สหกรณ์ให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ตามหลักการสหกรณ์และได้มีการจัดโครงการ สัมมนาให้ความรู้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านองค์ความรู้ให้กับผู้แทนสมาชิก  บุคคลากรในองค์กรและบุคคลที่เกี่ยวข้อง  ซึ่งนับได้ว่าเป็นสิ่งสาคัญ  ที่จะนำพาให้ สหกรณ์มีการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพ มีความเจริญก้าวหน้า มีความมั่นคง สมาชิก  และบุคคลภายนอกมีความเชื่อมั่นในองค์กร

การประชุมสัมมนาสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์กรมปศุสัตว์ จำกัด ประจำปีงบประมาณ 2565 ครั้งนี้เน้นเรื่อง “ความรู้เกี่ยวกับผู้ตรวจสอบกิจการและการบริหารงานยุคใหม่ภายใต้ข้อจำกัดกฎหมายสหกรณ์” โดยมีวัตถุประสงค์ที่สำคัญหลัก คือ การเพิ่มพูนความรู้ ความเข้าใจให้กับผู้แทนสมาชิกต่อการดำเนินงานของสหกรณ์ออมทรัพย์กรมปศุสัตว์ จำกัด ได้ดียิ่งขึ้นตลอดจนแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกันอันเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีระหว่างบุคคลและองค์กรระหว่างกรรมการและเจ้าหน้าที่สหกรณ์ และบุคคลที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาองค์กร

ด้านอธิบดีกรมปศุสัตว์กล่าวเพิ่มเติมว่าสหกรณ์กรมปศุสัตว์ได้กำหนดแผนงานพัฒนาบุคลากรและแผนงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ให้บุคลากรทุกฝ่ายได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมของสหกรณ์ ตามหลักการสหกรณ์และหลักธรรมาภิบาล ประกอบกับเป็นไปตามหลักการ ของโครงการสหกรณ์สีขาวของกรมส่งเสริมสหกรณ์ และหวังว่าผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาจะได้รับความรู้และนำประสบการณ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมในวันนี้ไปปฎิบัติเพื่อชุมชน สังคม และประเทศชาติ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า