กรมปศุสัตว์ ประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินการส่งออกโค กระบือมีชีวิต ไปยังสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ครั้งที่ 3/2566

นายสัตวแพทย์ประภาส ภิญโญชีพ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์

วันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2566 นายสัตวแพทย์สมชวน รัตนมังคลานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ มอบหมายให้นายสัตวแพทย์ประภาส ภิญโญชีพ รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ เป็นประธานการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินการส่งออกโค กระบือมีชีวิตไปยังสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ครั้งที่ 3/2566 ณ ห้องประชุมลีลาวดี 1 ตึกชัยอัศวรักษ์ กรมปศุสัตว์ พญาไท และผ่านระบบการประชุมทางไกล (Zoom meeting)

กรมปศุสัตว์ ประชุมชี้แจงแนวทางส่งออกโค กระบือมีชีวิตไปยังเวียดนาม

ทั้งนี้ในที่ประชุมได้รายงานความก้าวหน้าและปัญหา อุปสรรคการจำหน่ายโคไปสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม และรายงานความก้าวหน้าผลการรับแจ้งความประสงค์ของฟาร์มที่จะจำหน่ายโคไปยังสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม พร้อมทั้งพิจารณาการหารือแนวทางและวิธีปฏิบัติงานในพื้นที่เรื่องการส่งออกโค กระบือ มีชีวิตไปยังสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม และหารือแนวทางการเจรจาส่งออกโค กระบือ มีชีวิต ไปยังสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม หลังสิ้นสุดวันที่ 28 กันยายน 2566

กรมปศุสัตว์ ประชุมชี้แจงแนวทางส่งออกโค กระบือมีชีวิตไปยังเวียดนาม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า