รมว.ธรรมนัส เซ็นตั้งมือดี อัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ อดีตผู้ประกาศข่าว คุมงาน PR นั่งโฆษกกระทรวงเกษตรฯ(ฝ่ายการเมือง)

ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รมว.เกษตรฯ ได้ลงนามในคำสั่งกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ที่ ๑๑๔๒/ ๒๕๖๖เรื่อง แต่งตั้งโฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ฝ่ายการเมือง) มีเนื้อหาว่า

ตามที่ได้มีประกาศพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า ให้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตามประกาศลงวันที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๖ นั้น เพื่อให้การดำเนินการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒0 แห่งพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. ๒๕๓๔ แก้ไขเพิ่มเติมโดยพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน (ฉบับที่ ๕) พ.ศ. ๒๕๔๕ จึงมีคำสั่ง ดังนี้

S 91922643
นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ฝ่ายการเมือง)


๑. แต่งตั้ง นางสาวอัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ เป็นโฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ฝ่ายการเมือง)

๒. ให้โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ฝ่ายการเมือง) มีอำนาจหน้าที่ ดังนี้

๒.๑ ดำเนินการประชาสัมพันธ์เผยแพร่ผลงานของรัฐบาล และการดำเนินงานของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

๒.๒ ประสานงานเชื่อมโยงกับโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โฆษกกระทรวงเกษตรและหสกรณ์ (ฝ่ายข้าราชการประจำ)และโฆษกกระทรวงอื่น ๆ เพื่อสร้างการรับรู้ และความเข้าใจที่ถูกต้องแก่ประชาชน

๒.๓ กำหนดแนวทางการประชาสัมพันธ์ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ให้สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลและข้อสั่งการของนายกรัฐมนตรี

๒.๔ ปฏิบัติหน้าที่อื่นตามที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์มอบหมาย

๓. ให้หน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ สนับสนุนและอำนวยความสะดวกในการปฏิบัติงานของโฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ฝ่ายการเมือง) เมื่อได้รับการร้องขอ

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สั่ง ณ วันที่ ๒๘ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๖

ลงชื่อ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

S 91922717

สำหรับ น.ส.อัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ อดีตผู้ประกาศข่าวช่อง 5 อยู่ในวงการสื่อสารมวลชนมากว่า 14 ปี และเป็นที่ปรึกษาของรัฐมนตรีและเลขาคณะกรรมาธิการในสภาอีกหลายคณะ อยู่ในวงการการเมืองมาหลายปี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า