“ไทยช่วยไทย เกษตรกรอยู่ได้”เอกชนร่วมมือช่วยเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรด จ.ระยอง

GC จับมือบริษัทประชารัฐรักสามัคคีระยอง(วิสาหกิจเพื่อสังคม)จำกัด ร่วมกับสถานีบริการน้ำมันในจังหวัดระยอง นำร่องโครงการ“ไทยช่วยไทย เกษตรกรอยู่ได้” ช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรด จังหวัดระยอง


โครงการ “ไทยช่วยไทย เกษตรกรอยู่ได้” เป็นโครงการนาร่องเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรดในพื้นที่จังหวัดระยองแจกฟรีสับปะรด 1 ลูกเมื่อเติมน้ำมันครบ 1,000 บาท โดย GC ร่วมกับบริษัทประชารัฐรักสามัคคีระยอง(วิสาหกิจเเพื่อสังคม) จำกัด พร้อมด้วยสถานีบริการน้ำมันในจังหวัด ระยองจำนวน 2 แห่งได้แก่สถานีบริการน้ำมัน ปตท.บริษัทสมาพันธ์พัฒนา จำกัด และสถานีบริการน้ำมัน PTT Golden Avenue

นางสาวเชาวนี พันธุ์พฤกษ์ ประธานกรรมการ บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีระยอง (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด และผู้จัดการฝ่ายหน่วยงานบริหารกิจการเพื่อสังคม บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จากัด (มหาชน) หรือ GC ร่วมกับนางอนุชิดา ชินศิรประภา กรรมการบริหาร และ นางสาวธนิชยา ชินศิรประภา ประธานกรรมการบริหารสถานีบริการน้ำมัน PTT Golden Avenue และนายพิธพร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ บริษัทสมาพันธ์พัฒนา จำกัด มอบหมายผู้แทนนางวารินชื่นบาล ผู้จัดการบริษัทสมาพันธ์พัฒนา จำกัด อุดหนุนสับปะรด จำนวน 4,000 กิโลกรัม ในเขตอำเภอนิคมพัฒนา อำเภอปลวกแดง อำเภอแกลง และ อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง ผ่านโครงการ “ไทยช่วยไทย เกษตรกรอยู่ได้” ช่วยเหลือเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรด เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยระบายผลผลิต และส่งผ่านกหลังใจสาหรับผู้เติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับฟรี สับปะรด 1 ลูก ที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Golden Avenue จังหวัดระยอง (ถนนราชชุมพล ค.2 ด้านหลังโรงแรมโกลเด้นซิตี้ระยอง) และสถานีบริการน้ำมัน ปตท.บริษัท สมาพันธ์พัฒนา จำกัด (ตลาดน้ำเกาะกลอย) ตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน 2565 เป็นต้นไป จนกว่าของจะหมด

หากสถานีบริการน้ำมันแห่งใด สนใจอุดหนุนสับปะรดเพื่อช่วยเหลือเกษตรกร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.065-395-5449

บริษัท ประชารัฐรักสามัคคีระยอง (วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด ได้เติมเต็มรอยยิ้มให้เกษตรกรไทย ช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกรมาอย่างต่อเนื่อง เป็นไปตามเป้าหมายหลักที่ต้องการสร้างรายได้ให้กับชุมชนเพื่อประชาชน มีความสขุ มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน พร้อมสร้างความเติบโตและกระจายรายได้สู่สังคม เพื่อเป็นการเติมเต็มโอกาสเพื่อทุกการเติบโตร่วมกัน และเติบโตไปพร้อมกับทุกชุมชนอย่างยั่งยืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า