อบรมระบบ QR trace on cloud เพิ่มช่องทางขายออนไลน์ให้เกษตรกรสมุทรสงคราม

สำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ จัดสัมมนาระบบ QR trace on cloud ตรวจสอบย้อนกลับสินค้าเกษตรมาตรฐานและตลาดไร้คนกลาง  

   โดยสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมกับสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ จัดสัมมนาระบบ QR trace on cloud ระบบตรวจสอบย้อนกลับสินค้าเกษตรมาตรฐานและตลาดไร้คนกลาง DGT ฟาร์ม ที่โรงแรมริเวอร์ตัน อัมพวา โดยมีนาย ชนวัฒน์ สิทธิธูรณ์ เกษตรและสหกรณ์จังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานเปิดการสัมมนาเป็นการจับคู่ธุรกิจยุคใหม่ที่เกษตรกรไทยและผู้บริโภคจะมาพบกันในโลกออนไลน์ มีเกษตรกรเข้ารับการอบรมจำนวน 30 ราย เพื่อส่งเสริมระบบตรวจสอบย้อนกลับสินค้าเกษตร และเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าในตลาดออนไลน์ 

จากนั้นเกษตรฯจังหวัดสมุทรสงคราม พร้อคณะเจ้าหน้าที่สำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ ได้ลงพื้นที่จัดทำประชาสัมพันธ์ถึงมาตรฐานของส้มโอขาวใหญ่สมุทรสงคราม โดยนายประวิตร คุ้มสิน ประธานศูนย์เรียนรู้เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตรจังหวัดสมุทรสงคราม นำเยี่ยมชมแปลงส้มโอขาวใหญ่ที่ได้รับมาตรฐาน พร้อมให้ข้อมูล ตอบข้อซักถามในการจัดทำประชาสัมพันธ์ เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ส้มโอขาวใหญ่จังหวัดสมุทรสงคราม ณ ศูนย์เรียนรู้เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตรอำเภอบางคนที ตำบลบางสะแก อำเภอบางคนที 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า