กรมประมง ประกาศ “รายชื่อเรือ” ที่ไม่ใช่เรือประมงไทย ทำประมงผิดกฎหมาย

วันที่ 28 เมษายน 2565 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ ประกาศกรมประมง เรื่อง “รายชื่อเรือประมงที่มิใช่เรือประมงไทยที่มีการทําการประมงโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย” พ.ศ. 2565

อาศัยอํานาจตามความในมาตรา 94 วรรคสอง แห่งพระราชกําหนดการประมง พ.ศ. 2558 อธิบดีกรมประมง ออกประกาศไว้ ดังต่อไปนี้

ข้อ 1 ให้ยกเลิกบัญชีรายชื่อเรือประมงที่มิใช่เรือประมงไทยที่มีการทําการประมงโดยไม่ชอบ ด้วยกฎหมาย แนบท้ายประกาศกรมประมง เรื่อง รายชื่อเรือประมงที่มิใช่เรือประมงไทยที่มีการทําการประมง โดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย พ.ศ. ๒๕๖๔ ลงวันที่ ๒๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ และให้ใช้บัญชีแนบท้าย ประกาศฉบับนี้แทน

ข้อ 2 หากองค์กรบริหารจัดการประมงระดับภูมิภาค (REMOs) ปรับปรุงบัญชีรายชื่อ เรือประมงที่มีการทําการประมงโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย ให้เรือที่มิได้มีรายชื่ออยู่ในประกาศฉบับนี้ มีผลเช่นเดียวกับการประกาศอยู่ในฉบับนี้

ข้อ 3 ประกาศนี้ให้ใช้บังคับตั้งแต่วันถัดจากวันประกาศในราชกิจจานุเบกษาเป็นต้นไป

ประกาศ ณ วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565

เฉลิมชัย สุวรรณรักษ อธิบดีกรมประมง

คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพิ่มเติม http://www.ratchakitcha.soc.go.th/DATA/PDF/2565/E/097/T_0002.PDF

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า