“สิ่งมหัศจรรย์ของชีวิต”พิพิธภัณฑ์พื้นที่ชุ่มน้ำ ทะเลหวงไห่ของจีน

สัมผัสกับสิ่งมหัศจรรย์ของชีวิตในพิพิธภัณฑ์พื้นที่ชุ่มน้ำทะเลหวงไห่ของจีน ทุกปีในช่วงที่เหล่านกอพยพกำลังเดินทาง ชายฝั่งทะเลในเมืองเหยียนเฉิง มณฑลเจียงซูของจีนก็คึกคักขึ้น

ในพิพิธภัณฑ์พื้นที่ชุ่มน้ำทะเลหวงไห่ของจีนที่ตั้งอยู่ในเมืองเหยียนเฉิง มีผลงานแกะสลักนูนต่ำที่มีสีสันสดใสที่แสดงถึงป่าน้ำขึ้นน้ำลง ซึ่งก็เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ทางภูมิประเทศที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่สุดของเมืองเหยียนเฉิง ที่นี่ได้อำนวยอาหารอันอุดมสมบูรณ์และที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยให้กับสัตว์สายพันธุ์ต่าง ๆ 

และนี่ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ฝูงนกอพยพชอบบินมาที่นี่ พื้นที่ชุ่มน้ำเป็นสวรรค์แห่งนกอพยพ เนื่องจากปีหลัง ๆ มานี้ ด้วยการทำงานรวมถึงนิเวศวิทยาและสิ่งแวดล้อมของพื้นที่ชุ่มน้ำทะเลหวงไห่ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น 

ทั้งประเภทและจำนวนของนกอพยพที่บินมาอาศัยอยู่ที่นี่ก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับนกมากมาย รวมถึงความลับของการอพยพของนกได้ด้วย

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ จาก : CMG (China Media Group)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า