สวนนงนุชพัทยา สถานที่พร้อมจัดแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการนานาชาติ รายการ ITTF FA 40 Thailand Para Open 2023

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 นายชูเกียรติ สิงห์สูง นายกสมาคมคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และนายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ขึ้นกล่าวต้อนรับนักกีฬาและผู้เข้าร่วมงาน โดยมีนายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยาเป็นประธานเปิดงาน ในส่วนของการแข่งขันจัดดำเนินการโดยนายภูเทพ ภูวโชคจารุเดช นายกสมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการไทย พร้อมกล่าววัตถุประสงค์ในการจัดงาน

สวนนงนุชพัทยา จัดแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการนานาชาติ

การแข่งขันเทเบิลเทนนิสคนพิการนานาชาติรายการ ITTF Fa 40 Thailand Para Open 2023 Pattaya Thailand จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 28 สิงหาคม 2566 ณ Nongnooch Pattaya International Convention And Exhibition Center (NICE) มีนักกีฬาเข้าร่วม ทั้งหมด 315 คนจาก 20 ประเทศ ได้แก่ บราชิล จีน สเปน ฝรั่งเศส ฮ่องกง ฮังการี อินโดนีเชีย อินเดีย อิหร่าน อิสราเอล เวเนซูเอลา ญี่ปุ่น เกาหลี เม็กซิโก เนเธอร์แลนด์ นิวซีแลนด์ สิงคโปร์ ไทย ซิลี และตุรกี

สวนนงนุชพัทยา จัดแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการนานาชาติ

จัดการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการนานาชาติ รายการ ITTF FA 40 Thailand Para Open 2023 เป็นรายการเก็บคะแนนสะสมจัดอันดับ เพื่อให้นักกีฬา ได้สิทธิ์ในการเข้าร่วมการแข่งขันในมหกรรมกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2024 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส สอดคล้องกับแผนการแข่งขันของสหพันธ์เทเบิลเทนนิสนานาชาติ (International Table Tennis Federation) ที่จะรองรับการแข่งขันพาราลิมปิกเกมส์ ในปี 2024 พัฒนาศักยภาพระบบการจัดการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสระดับนานาชาติ ให้มีมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากล

สวนนงนุชพัทยา จัดแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการนานาชาติ
สวนนงนุชพัทยา จัดแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการนานาชาติ

สวนนงนุชพัทยา จัดแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสคนพิการนานาชาติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า