“เรื่องเล่าข่าวเกษตร” เป็นสื่อกลาง ส่งสาระข่าวสารด้านเกษตร ถึงเกษตรกร-FC “คนธรรมดา”

ถึง…เกษตรกร”คนธรรมดา”

สองปีมาแล้วที่”เรื่องเล่าข่าวเกษตร”ได้ทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง สื่อสารข่าวด้านการเกษตรไปยังเกษตรกรคนธรรมดาทุกคน ด้วยความรักและห่วงใย และความเชื่อมั่นในตัวเกษตรกรคนธรรมดา เราจะรู้ทันข่าวสารด้านการเกษตรไปด้วยกัน

เกษตรกรคนธรรมดา ไม่ว่าวันนี้ หรือวันไหน เรื่องเล่าข่าวเกษตร จะไม่ละทิ้งเกษตรกร เพราะเกษตรเป็นฐานรากของสังคมไทย

วันนี้ เรามีเว็ปไซต์ มียูทูป มีรายการวิทยุ มีไลน์ออฟฟิตเชียล และอนาคตจะมีรายการโทรทัศน์ เพื่อเป็นสื่อกลางในขับเคลื่อนข่าวเกษตรไปสู่พี่น้องเกษตรกรคนธรรมดาทุกๆคน

วันนี้…เรารู้เกษตรกรคนธรรมดาเหนื่อย นับวันต้นทุนการผลิตยิ่งสูงขึ้นแต่ราคาผลผลิตกลับสวนทาง

แต่เราให้คำมั่นสัญญา ทุกข้อมูลข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวในแวดวงเกษตร คมทุกความคิด ชัดทุกคำตอบ ลึกทุกเรื่องราวข่าวเกษตร พร้อมส่งตรงถึงเกษตรกรคนธรรมดาอย่างตรงไปตรงมา

ไม่หวั่นแม้วันโดนด่า

“รักจากใจ”
เรื่องเล่าข่าวเกษตร

เพจข่าวเกษตรธรรมดา
สำนักข่าวเกษตร ”ธรรมดา”

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า