อธิบดีกรมพัฒนาที่ดินลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าการจัดงานวันดินโลก ปี 2565 ณ สถานีพัฒนาที่ดินตาก

วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2565 นายปราโมทย์ ยาใจ อธิบดีกรมพัฒนาที่ดินลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินการจัดงานวันดินโลก ปี 2565 ณ สถานีพัฒนาที่ดินตากจังหวัดตาก 

โดยอธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ได้ให้แนวทางการดำเนินงานจัดเตรียมพื้นที่การจัดงานภายในสถานีพัฒนาที่ดินตาก และตรวจเยี่ยมบริเวณพื้นที่โดยรอบ อาทิ อาคารสถานที่ บริเวณแสดงนิทรรศการกลางนิทรรศการมีชีวิต เทคโนโลยีการผลิตองุ่นและเสาวรสปลอดภัย แปลงข้าวสรรพสีปลอดภัย แปลงผักสี่ภาค นวัตกรรมจุลินทรีย์สู่การผลิตอาหารปลอดภัย อุโมงค์ต้นมะขาม เป็นต้น เพื่อให้การจัดงานบรรลุวัตถุประสงค์ตามกำหนดเวลาการจัดงานวันดินโลก ปี 2565 ของกรมพัฒนาที่ดินต่อไป 

ทั้งนี้ งานวันดินโลก ปี 2565 จัดขึ้นภายใต้หัวข้อ “Soils, where food begins: อาหาร ก่อกำเนิด เกิดจากดิน” ระหว่างวันที่ 4-7 ธันวาคม  2565 ณ สถานีพัฒนาที่ดินตาก อ.เมือง จ.ตาก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า