ปลัดเกษตรฯพบผู้บริหารกรมพัฒนาที่ดินมอบนโยบายเน้นขับเคลื่อนงานในระดับพื้นที่ มุ่งผลสำเร็จต่อเกษตรกรเป็นสำคัญ

ปลัดกระทรวงเกษตรฯพบผู้บริหารกรมพัฒนาที่ดิน

วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2566 นายประยูร อินสกุล ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย นายธิติ โลหะปิยะพรรณ ผู้ช่วยปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายให้กับผู้บริหารกรมพัฒนาที่ดิน ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค นำโดย นายปราโมทย์ ยาใจ อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน พร้อมด้วย นายอาทิตย์ ศุขเกษม นายอนุวัชร โพธินาม นายวัฒนา มังธิสาร รองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ผู้อำนวยการกองฯ และสำนักงานพัฒนาที่ดิน เขต 1-12 ณ ห้องประชุม 1214 ชั้น 2 อาคาร 1 กรมพัฒนาที่ดิน พร้อมถ่ายทอดสัญญาณผ่านระบบ zoom ไปยังหน่วยงานต่าง ๆ ของกรมพัฒนาที่ดินทั้งประเทศ

นายประยูร อินสกุล ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

โดยการประชุมดังกล่าว มุ่งเน้นการขับเคลื่อนงานตามภารกิจและนำไปสู่การปฏิบัติในระดับพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น การบูรณาการระหว่างหน่วยงาน เน้นการพัฒนางานให้มีประสิทธิภาพ และแก้ไขปรับปรุงสิ่งที่ยังเป็นปัญหา หรืออุปสรรค รวมทั้งกฎหมายที่เกี่ยวข้องให้ทันสมัย นำเทคโนโลยีมาช่วยลดขั้นตอนการทำงาน เพื่อให้บริการเกษตรกรได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับความก้าวหน้าของผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจการทำงานต่อไป

นายปราโมทย์ ยาใจ อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน

ปลัดกระทรวงเกษตรฯมอบนโยบายกรมพัฒนาที่ดินเน้นขับเคลื่อนงานในระดับพื้นที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า