กรมพัฒนาที่ดินลงนาม MOU กับ DSI พร้อมสนับสนุนข้อมูลแผนที่เพื่อป้องกัน-ปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติ

พด. MOU กับ DSI สนับสนุนข้อมูลแผนที่ป้องกัน-ปราบปรามทำผิดทรัพยากรธรรมชาติ

นายปราโมทย์ ยาใจ อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ พ.ต.ต. สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ในการใช้แผนที่และข้อมูลทางแผนที่ในการปฏิบัติงานป้องกันและปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยมี นายวัฒนา มังธิสาร รองอธิบดีกรมพัฒนาที่ดินด้านบริหาร และ ร.ต.อ. วิษณุ ฉิมตระกูล รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ร่วมลงนามเป็นพยานในบันทึกข้อตกลงฯ พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของทั้งสองฝ่าย เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องประชุม 2801 อาคาร 2 ชั้น 8 กรมพัฒนาที่ดิน กรุงเทพฯ

พด. MOU กับ DSI สนับสนุนข้อมูลแผนที่ป้องกัน-ปราบปรามทำผิดทรัพยากรธรรมชาติ

นายปราโมทย์ ยาใจ อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน เปิดเผยว่า การลงนามความร่วมมือกับกรมสอบสวนคดีพิเศษ ในครั้งนี้ กรมพัฒนาที่ดินมีความยินดีที่จะสนับสนุนข้อมูลภาพถ่ายทางอากาศสีเชิงเลข แผนที่ภาพถ่ายออร์โธสี ข้อมูลแบบจำลองระดับสูง ข้อมูลเส้นชั้นความสูง หมุดหลักฐานภาคพื้นดิน แผนที่สภาพการใช้ที่ดิน แผนที่ทรัพยากรดิน และแผนที่ป่าไม้ถาวร ให้กับ กรมสอบสวนคดีพิเศษ สำหรับใช้ในการปฏิบัติงานตามภารกิจที่เกี่ยวข้อง และขอรับการจัดฝึกอบรมความรู้ด้านกฎหมายให้กับเจ้าหน้าที่ของกรมฯ เพื่อป้องกันการกระทำความผิดและสามารถดำเนินงานในโครงการต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง

พด. MOU กับ DSI สนับสนุนข้อมูลแผนที่ป้องกัน-ปราบปรามทำผิดทรัพยากรธรรมชาติ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า