(มีคลิป) จีนยกระดับการผลิต ‘น้ำมันเมล็ดพืช‘ เร่งเพิ่มพื้นที่ปลูก เพื่อผลิตน้ำมันเคมีเลีย

มณฑลหูหนานซึ่งเป็นมณฑลใหญ่ของเคมีเลีย ได้จัดกองทุนเฉพาะรายการเพื่อสนับสนุนการก่อสร้างแบบบูรณาการของน้ำและปุ๋ยสำหรับเคมีเลีย เสริมสร้างการฝึกอบรมทางเทคนิค แนะนำชาวนาให้เพาะปลูกบนพื้นที่ว่าง เพื่อเพิ่มพื้นที่ปลูก เพื่อยกขีดความสามารถในการผลิตน้ำมันเคมีเลีย 

IMG 8356

มณฑลหูหนานได้พัฒนาวิสาหกิจชั้นนำด้านการป่าไม้ระดับชาติ 8 แห่ง และวิสาหกิจชั้นนำด้านการป่าไม้ระดับมณฑล 159 แห่ง สร้างศูนย์แปรรูปขั้นต้นของผลเคมีเลียและศูนย์จัดเก็บและค้าขายเมล็ดเคมีเลีย 22 แห่ง กลายเป็นห่วงโซ่อุตสาหกรรมการที่รวมทั้งการปลูก การแปรรูปและการจำหน่าย ได้เพิ่มรายได้ให้กับชาวนาอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเสริมกำลังการผลิตน้ำมันพืชที่บริโภคได้ 

ในปีนี้ จีนได้ปฏิบัติตามแผน 3 ปีเพื่อเร่งพัฒนาอุตสาหกรรมเคมีเลียหรือน้ำมันเมล็ดชา เพื่อให้แน่ใจว่ากำลังการผลิตเคมีเลียของทั่วประเทศจะสูงถึง 2 ล้านตันภายในปี 2025

IMG 8355

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ จาก : CMG (China Media Group)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า