กรมปศุสัตว์ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อป้องกันและคุมโรคระบาดในสัตว์

การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อปรับปรุงแผนเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรค (Contingency plan) และแนวทางเวชปฏิบัติ (Clinical Practice Guideline) สำหรับโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร ของกรมปศุสัตว์

วันพฤหัสบดี ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 9.00 น.นายสัตวแพทย์สมชวน รัตนมังคลานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ มอบหมายให้ นายสัตวแพทย์ชัยวัฒน์ โยธคล รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อปรับปรุงแผนเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรค (Contingency plan) และแนวทางเวชปฏิบัติ (Clinical Practice Guideline) สำหรับโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร ของกรมปศุสัตว์

ซึ่งการประชุมในครั้งนี้นั้น มีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมประสบการณ์และองค์ความรู้ของคณะผู้ทรงคุณวุฒิรวมถึงผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ ที่ได้จากการเกิดการระบาดของโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร ในประเทศไทย นำมาปรับปรุงแผนเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรค (Contingency plan) และแนวทางเวชปฏิบัติ (Clinical Practice Guideline) 

สำหรับโรคอหิวาต์แอฟริกาในสุกร ของกรมปศุสัตว์ เพื่อให้แผนเตรียมความพร้อมฯ และแนวทางเวชปฏิบัติฯ สามารถนำไปใช้ปฎิบัติได้จริง เหมาะสมกับสถานการณ์ และบริบทของการเลี้ยงสุกร และการระบาดของโรค ซึ่งจะส่งผลดีทั้งต่อเกษตรกรผู้เลี้ยงในการประกอบอาชีพ สร้างความมั่นคงด้านอาหารและส่งเสริมเศรษฐกิจของประเทศไทยต่อไปในอนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า