อธิบดีกรมปศุสัตว์ คว้ารางวัล ”ศิษย์เก่าเกียรติยศ” รร.เบญจมราชูทิศนครศรีธรรมราช

อธิบดีกรมปศุสัตว์โชว์ผลงานเด่นคว้ารางวัล ”ศิษย์เก่าเกียรติยศ” เบญจมราชูทิศนครศรีธรรมราช ประจำปี พ.ศ.2565

ตามที่สมาคมศิษย์เก่าเบญจมราชูทิศนครศรีธรรมราชประกาศให้มีการคัดเลือกศิษย์เก่า-เกียรติยศ ตามประกาศฉบับลงวันที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2565 นั้น การดำเนินการคัดเลือมากศิษย์เก่าเกียรติยศของสมาคมศิษย์เก่าเบญจมราชูทิศนครศรีธรรมราชประจำปีพ.ศ.2565

ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว ปรากฎผลการคัดเลือกศิษย์เก่าเกียรติยศ ได้แก่       

   “นายสัตวแพทย์ สรวิศ ธานีโต รุ่น 81”

F952FEF3 6227 4301 8F97 FC3F7035C728

ด้านอธิบดีกรมปศุสัตว์โชว์ผลงานเด่นด้านการบริหารจัดการองค์กรให้ประสบความสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ดังนี้

1.ได้รับรางวัลเลิศรัฐ ระดับยอดเยี่ยมเป็นรางวัลแห่งเกียรติยศในภาพรวมที่มอบให้หน่วยงานที่ได้มุ่งมั่นปฏิบัติราชการจนประสบความสำเร็จมีความเป็นเลิศแห่งหน่วยงานรัฐทั้งปวง ประจำปี พ.ศ.2564

2.ได้รับรางวัลสาขาคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐ ประจำปี พ.ศ.2564

3.ได้รางวัลสาขาบริการภาครัฐ และรางวัลสาขาการบริหารราชการแบบมีส่วนร่วมประจำปี พ.ศ.2564

4.ได้รับรางวัลบูรณาการการบริการที่เป็นเลิศ ระดับดีเด่น การสร้างพันธมิตรการเกษตร เพื่อลดต้นทุนการผลิตและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

5.ได้รับรางวัลภาพรวมมาตรการบริการที่เป็นเลิศ ระดับดีเด่น การออกใบอนุญาตเคลื่อนย้ายสัตว์และซากสัตว์ภายในราชอาณาจักร

6.ได้รับรางวัลนิสิตศิษย์เก่าดีเด่นประเภทนักบริหารภาครัฐ/ราชการประจำปี พ.ศ.2563โดยสมาคม นิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์

7.ได้รับรางวัลโล่เกียรติคุณและเข็มพระพิรุณทองคำเชิดชูเกียรติ “เกษตรศาสตร์ปราดเปรื่องรุ่นที่17” โดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พ.ศ.2561

8.ได้รับรางวัลผู้มีคุณูปการต่อวงการปศุสัตว์ไทยรางวัลเชิดชูเกียรติและรางวัลสัตวบาลดีเด่นประจำปีพ.ศ.2561

9.ได้รับรางวัลสัตวแพทย์ตัวอย่างสายงานเผยแพร่วิชาชีพและบริการสังคมประจำปีพ.ศ.2561จาก สัตวแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

10.รางวัลที่ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณด้านปลอดความรับผิดทางละเมิด ระดับดีเลิศและรางวัลบุคคล/ทีมงานที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง (ด้านปลอดความรับผิดทางละเมิด) 

0642363B 556D 4DFA B0B4 B892793BCF60

กรมปศุสัตว์ขอแสดงความยินดีกับท่านอธิบดีสรวิศ ธานีโต อย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้นับว่าเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของชาวกรมปศุสัตว์ด้วยเช่นกันที่มีผู้นำที่มีวิสัยทัศน์และรักสถาบันการศึกษาซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการก้าวย่างสู่ความสำเร็จปลูกจิตสำนึกรักองค์กรให้กลายเป็นพลังแห่งความสำเร็จในชีวิต ต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า