กรมการค้าต่างประเทศ โชว์ศักยภาพข้าวไทยในงานแสดงสินค้าอาหาร THAIFEX 2566

กรมการค้าต่างประเทศเดินหน้าประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ข้าวไทย และสร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพมาตรฐานของข้าวไทย ในงานแสดงสินค้าอาหาร THAIFEX 2566 และเปิดโอกาสให้ผู้ผลิตข้าวคุณภาพดีจากแหล่งผลิตที่ได้รับการรับรองจากจังหวัดได้มีช่องทางจำหน่ายสินค้าข้าวเพิ่มมากขึ้น

.

นายรณรงค์ พูลพิพัฒน์ อธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ เปิดเผยว่า งานแสดงสินค้าอาหาร 2566 (THAIFEX – ANUGA ASIA 2023) จะมีการจัดแสดงสินค้าข้าวไทยโดยกรมการค้าต่างประเทศ ณ Zone Rice คูหาหมายเลข G29 และ G45 อิมแพ็คชาเลนเจอร์ Hall 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 23 – 27 พฤษภาคม 2566

โดยกิจกรรมภายในคูหา ประกอบด้วย การจัดนิทรรศการแสดงตัวอย่างข้าวไทยชนิดต่าง ๆ การสาธิตการตรวจสอบมาตรฐานข้าว การสาธิตการปรุงอาหารจากข้าวไทยโดยเชฟมืออาชีพแถวหน้าของไทยนำโดยเชฟทีม สว่างอารมย์ Influencer Chef ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านคน ให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสรสชาติของข้าวไทยที่มีความหลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งการจัดแสดงตัวอย่างข้าวและจําหน่ายสินค้าของผู้ประกอบการค้าข้าวคุณภาพดีจาก 15 จังหวัดที่เป็นแหล่งเพาะปลูกข้าวหอมมะลิและข้าวคุณลักษณะพิเศษที่สําคัญของไทย และการจัดให้มีการเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการค้าข้าวที่เข้าร่วมงานฯ และผู้นําเข้าข้าวจากต่างประเทศ เพื่อเปิดโอกาสในการขยายช่องทางการจัดจําหน่ายสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศให้มากขึ้น และขอเชิญชวนประชาชนและผู้บริโภคเข้าชมและเลือกซื้อสินค้าข้าวคุณภาพดีดังกล่าวในคูหากรมการค้าต่างประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า