สวนนงนุชพัทยา จัดโปรโมชั่นพิเศษเข้าชมพิพิธภัณฑ์พระพุทธคุณลดราคาบัตรเข้าชม 50 % ทุกวัน ตลอดเดือนธันวาคม

S 5030471

สวนนงนุชพัทยาโดยนายกัมพล ตันสัจจา ประธานสวนนงนุชพัทยา ประกาศโปรโมชั่นสำหรับผู้ที่มีความสนใจเข้าชมพิพิธภัณฑ์พระพุทธคุณภายในสวนนงนุชพัทยา ลดค่าบัตรผ่านเข้าชม 50 % ในส่วนเด็กนักเรียนที่มาเป็นหมู่คณะ และเด็กที่มากับครอบครัวเข้าชมฟรีทุกวันตลอดเดือนธันวาคม

S 5030474
พิพิธภัณฑ์พระพุทธคุณ ลดราคาบัตรเข้าชม 50 % ทุกวัน ตลอดเดือนธันวาคม

สำหรับพิพิธภัณฑ์พระพุทธคุณในสวนนงนุชพัทยา ถูกจัดสร้างขึ้นตามเจตนารมณ์ให้เป็นแหล่งเรียนรู้ทางพระพุทธศาสนา เพื่อให้เด็กเยาวชน บุคคลทั่วไป รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ รู้สึกชอบและเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา พิพิธภัณฑ์พระพุทธคุณ มีการรวบรวม พระพุทธรูป พระเครื่อง วัตถุมงคล บางชิ้นมีอายุหลายร้อยปีรอตอนรับผู้ที่สนใจ เปิดบริการทุกวัน

S 5030473
พิพิธภัณฑ์พระพุทธคุณ ลดราคาบัตรเข้าชม 50 % ทุกวัน ตลอดเดือนธันวาคม

สวนนงนุชพัทยา ให้ความสำคัญกับผู้สูงอายุยังคงโปรโมชั่นสำหรับผู้สูงอายุเข้าชมสวนฟรีทุกวันศุกร์ เด็กที่มากับครอบครัวสูงไม่เกิน140 เซนติเมตร และผู้พิการพร้อมผู้ติดตามเข้าชมสวนฟรีทุกวัน สวนนงนุชพัทยาเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา08.00 น.-18.00 น.

S 5030475
พิพิธภัณฑ์พระพุทธคุณ ลดราคาบัตรเข้าชม 50 % ทุกวัน ตลอดเดือนธันวาคม
S 5030476
พิพิธภัณฑ์พระพุทธคุณ ลดราคาบัตรเข้าชม 50 % ทุกวัน ตลอดเดือนธันวาคม
S 5030479
สวนนงนุชพัทยาจัดโปรโมชั่นพิเศษ
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า