รมว.ธรรมนัส เตรียมโชว์ผลงานกระทรวงเกษตรฯ ใน ครม.สัญจร ภาคอีสานตอนบน

2404001
รมว.ธรรมนัส เตรียมโชว์ผลงานกระทรวงเกษตรฯ

ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานการประชุมผู้บริหารระดับสูงกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ครั้งที่ 2/2566 โดยมีนายไชยา พรหมา รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยนายประยูร อินสกุล ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และผู้บริหารทุกหน่วยงานในสังกัดเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม 134-135 กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า วันนี้ได้กำชับทุกหน่วยงานในสังกัดเตรียมความพร้อมในการต้อนรับคณะรัฐมนตรี ซึ่งในวันที่ 3-4 ธันวาคมนี้ จะมีการนำเสนอความก้าวหน้าการดำเนินโครงการของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ที่สำคัญหลายโครงการ ในพื้นที่จังหวัดภาคอีสานตอนบน อาทิ จังหวัดบึงกาฬ หนองบัวลำภู และอุดรธานี ซึ่งล้วนแต่เป็นโครงการที่ยกระดับคุณภาพชีวิตของเกษตรกรในพื้นที่ทั้งสิ้น โดยเฉพาะจังหวัดหนองบัวลำภู ได้เตรียมโครงการนำร่อง “หนองบัวลำภูโมเดล” เพื่อเป็นการพัฒนาเกษตรกรให้มีรายได้อย่างยั่งยืนด้วย

2404002
เตรียมโชว์ผลงานกระทรวงเกษตรฯ ใน ครม.สัญจร ภาคอีสานตอนบน

สำหรับของขวัญปีใหม่ที่กระทรวงเกษตรฯ เตรียมมอบให้แก่เกษตรกรและประชาชนในปี 2567 นี้ ได้เตรียม “โครงการส่งความสุขปีใหม่มอบให้เกษตรกรกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประจำปี พ.ศ. 2567” อาทิ การมอบโฉนดเพื่อการเกษตรทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังสั่งการให้ทุกหน่วยงานสรุปข้อมูลผลการดำเนินงาน เพื่อแถลงข่าวผลงานกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ รอบ 3 เดือน ในวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ณ กรมชลประทาน สามเสน อาทิ ผลการปราบปรามการนำเข้าสินค้าเกษตรเถื่อนทุกชนิด ที่ส่งผลให้ราคาผลผลิตทางการเกษตรตกต่ำ ซึ่งเชื่อมั่นว่าหลังจากการดำเนินงานตามมาตรการต่าง ๆ อย่างเข้มข้น จะช่วยให้ GDP ภาคเกษตรขยับขึ้นตามลำดับต่อไป

2404003
เตรียมโชว์ผลงานกระทรวงเกษตรฯ ใน ครม.สัญจร ภาคอีสานตอนบน

2404004
เตรียมโชว์ผลงานกระทรวงเกษตรฯ ใน ครม.สัญจร ภาคอีสานตอนบน
2404005
เตรียมโชว์ผลงานกระทรวงเกษตรฯ ใน ครม.สัญจร ภาคอีสานตอนบน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า