ประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เรื่อง แต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการพันธุ์พืช

เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา วันที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๖ เผยแพร่ ประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์เรื่อง แต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการพันธุ์พืช ความว่า

ด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการพันธุ์พีช ตามประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงวันที่ ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ได้ดำรงตำแหน่งครบกำหนดวาระ ๒ ปี ตามมาตรา ๗ แห่งพระราชบัญญัติพันธุ์พืช พ.ศ. ๒๕๑๘ และที่แก้ไขเพิ่มเติม แล้ว

อาศัยอำนาจตามมาตรา ๖ แห่งพระราชบัญญัติพันธุ์พืช พ.ศ. ๒๕๑๘ ซึ่งแก้ไขเพิ่มเติมโดยพระราชบัญญัติพันธุ์พืช (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๓๕ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จึงแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิเป็นกรรมการในคณะกรรมการพันธุ์พืช ดังนี้

๑. นายสุนิยม ตาปราบ

๒. นายพิเชษฐ์ กรุดลอยมา

๓. นายดิเรก ตนพยอม

๔. นายสุวิทย์ ชัยเกียรติยศ

๕. นายนำชัย พรหมมีชัย

๖. นายสุรพล จารุพงศ์

๗. นางฐะปานี อาตมางกูร

๘. รองศาสตราจารย์ธรรมศักดิ์ ทองเกตุ

๙. นางหทัยรัตน์ อุไรรงค์

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป


ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

S 5071056 1

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า