นายกรัฐมนตรี เชิญ ธรรมนัส รับฟังปัญหาพันธุ์มันสำปะหลังไม่มีคุณภาพจาก สส. ด้าน รมว.เกษตรฯ แจง เตรียมพันธุ์มันสำปะหลังใหม่ 5 สายพันธุ์ เพื่อแจกจ่ายให้กับเกษตรกร ช่วยแก้ไขปัญหา

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง ทวิตข้อความว่า มี สส. มาสะท้อนปัญหาเรื่องพันธุ์มันสำปะหลังที่ไม่มีคุณภาพ ซึ่งส่งผลกระทบต่อเกษตรกรจำนวนมากในหลายพื้นที่ จึงเชิญ ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มารับฟังปัญหาจาก สส. ด้วยตัวเอง เพื่อหาแนวทางแก้ไข ซึ่ง รมว.เกษตรฯ บอกว่า ตอนนี้ได้เตรียมพันธุ์มันสำปะหลังใหม่ 5 สายพันธุ์ เพื่อแจกจ่ายให้กับเกษตรกรสำหรับฤดูกาลหน้า ซึ่งน่าจะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้

S 5275825

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า