อดีตปลัดฯแรงงาน-ผู้ว่าฯพัทลุง ร่วมบริจาคฟางแห้ง ช่วยควายทะเลน้อย

วันที่ 20 เมษายน 2565 ดร.อภัย จันทนจุลกะ อดีตปลัดกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม และนาย กู้เกียรติ วงศ์กระพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง บริจาคฟางแห้ง จำนวน150 ฟ่อน มูลค่า10,000 บาท ช่วยเหลือควายทะเลน้อยที่ได้รับผลกระทบจากการขาดแคลนอาหาร โดยมอบหมายให้นาย ภูดิศ ชนะวรรณโณ นายอำเภอควนขนุน เป็นผู้แทนมอบให้แก่กลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงควายทะเลน้อย กลุ่มแหลมดิน ตำบลพนางตุง และกลุ่มคลองนายแถม ตำบลทะเลน้อย จำนวน 20 ราย มีนายบุญส่ง รัตนพร ปศุสัตว์จังหวัดพัทลุง และคณะ, นายนาคิน แก้วบุญส่ง ผู้แทนหัวหน้าเขตห้ามล่าสัตว์ป่าทะเลน้อย นายพิเชษฐ ขันติพันธุ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลพนางตุง พร้อมหัวหน้าส่วนราชการอำเภอควนขนุน กำนัน ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ ร่วมพิธี ณ สะพานเฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอควนขนุน สร้างขวัญและกำลังใจแก่เกษตรกรผู้เลี้ยงควายทะเลน้อยที่ประสบปัญหาขาดแคลนอาหารและควายมีสุขภาพไม่ดีจากผลกระทบสภาพอากาศแปรปรวน ทำให้ปริมาณน้ำในทะเลน้อย มีระดับท่วมสูงอยู่ต่อเนื่องนานนับเดือน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า