กรมหม่อนไหมประชุมคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการกรมหม่อนไหม ครั้งที่ 1/2567

3คคคคค
พันจ่าเอกประเสริฐ มาลัย อธิบดีกรมหม่อนไหม

วันที่ 30 มกราคม 2567 พันจ่าเอกประเสริฐ มาลัย อธิบดีกรมหม่อนไหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการกรมหม่อนไหม ครั้งที่ 1/67 ณ ห้องประชุมนกยูงสีทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และผ่านระบบการประชุมทางไกลออนไลน์ Zoom Meeting โดยมี นายวัชรพงษ์ แก้วหอม รองอธิบดีกรมหม่อนไหม นายศรัญญู พูลลาภ รองอธิบดีกรมหม่อนไหม พร้อมด้วยผู้บริหารกรมหม่อนไหมทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ตลอดจนเจ้าหน้าที่กรมหม่อนไหมเข้าร่วมประชุม

4ตตตตต
ประชุมคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการกรมหม่อนไหม ครั้งที่ 1/2567


14
ประชุมคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการกรมหม่อนไหม ครั้งที่ 1/2567

การประชุมในครั้งนี้ ได้มีการรายงาน การรับสมัครรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี 2567 รายงานผลการประเมินส่วนราชการตามมาตรการปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ผลการประเมินการปฏิบัติราชการตามตัวชี้วัดคำรับรองการปฏิบัติราชการ ระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 รายงานกรอบแนวทางการประเมินส่วนราชการตามมาตรการปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 รายงานตัวชี้วัดการประเมินส่วนราชการตามมาตรการปรับปรุงประสิทธิภาพในการปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ของกรมหม่อนไหม และพิจารณากรอบแนวทางการจัดทำคำรับรองการปฏิบัติราชการ ระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 และพิจารณาตัวชี้วัดคำรับรองการปฏิบัติราชการ ระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ตลอดจนเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

16
ประชุมคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการกรมหม่อนไหม ครั้งที่ 1/2567
13
ประชุมคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการกรมหม่อนไหม ครั้งที่ 1/2567
15
ประชุมคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการกรมหม่อนไหม ครั้งที่ 1/2567

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า