สะพานปลากรุงเทพ เล็งบูม “ตลาดสินค้าสัตว์น้ำกลางกรุง” ก่อนเทศกาลสงกรานต์

นางพรทิพย์ ธราพร หัวหน้าสำนักงานสะพานปลากรุงเทพ กล่าวว่า ตลาดสะพานปลากรุงเทพ ที่ขยายพื้นที่การให้บริการตลาดสินค้าสัตว์น้ำใจกลางกรุงเทพ ตั้งอยู่บริเวณ ซอยเจริญกรุง 58 ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งรวมสินค้าสัตว์น้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการบริโภคอาหารทะเลสดๆ โดยไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงทะเล อีกทั้งยกระดับการบริการให้ได้มาตรฐาน โดยมีการปรับแลนด์มาร์คใหม่ขยายพื้นที่ทำเลทองใจกลางกรุงเทพ เปิดให้พ่อค้าแม่ค้าจองล็อคแผงค้าสินค้าสัตว์น้ำ

ซึ่งปัจจุบันได้มีพ่อค้าแม่ค้ามาจองล็อคแผงค้าเพื่อขายสินค้าสัตว์น้ำแล้ว จำนวน 35 ล็อคแผงค้า และคงเหลือ 10 ล็อคแผงค้า คาดว่าก่อนเทศกาลสงกรานต์ ตลาดซื้อขายสินค้าสัตว์น้ำจะคึกคักมากยิ่งขึ้น และผู้บริโภคมั่นใจได้ว่า ตลาดสินค้าสัตว์น้ำกลางกรุง อาหารทะเลที่สด สะอาด ปลอดภัย และราคาที่เป็นธรรม ไม่ต้องเดินทางไกลไปถึงทะเล อีกทั้งมีการขยายปรับเปลี่ยนเวลาให้บริการ ตั้งแต่เวลา 00.00 น.-06.00 น. และในสถานการณ์การแพร่ระบาด โควิด-19 ก็มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดอย่างเข้มงวด โดยมีการตั้งจุดคัดกรองก่อนเข้าตลาดซื้อขายสัตว์น้ำ และมีการเว้นระยะห่าง และให้ทุกคนสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาก่อนเข้ามาใช้บริการ ขณะที่พ่อค้าแม่ค้าก็สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า